Những ngôi nhà thời Victoria truyền cảm hứng cho sự lãng mạn

Những ngôi nhà thời Victoria truyền cảm hứng cho sự lãng mạn

Những ngôi nhà trang nhã này sẽ làm tan chảy trái tim bạn với sức hấp dẫn từ thời đại đã qua của chúng.

Hãy để các chi tiết trang trí công phu, lối đi có mái vòm, cửa sổ kính màu, lò sưởi trang trí và khu đất được giữ gìn cẩn thận của những tác phẩm gây choáng ngợp thời Victoria này đưa bạn bước vào một kỷ nguyên thanh lịch hơn.

Một số được xây dựng trong thời kỳ Victoria, khoảng từ năm 1837 đến năm 1901, trong khi những ngôi nhà khác được xây dựng gần đây hơn, nhưng để tỏ lòng yêu mến đối với phong cách này. Dù bằng cách nào, những ngôi nhà quyến rũ này sẽ là bối cảnh cho những giấc mơ lãng mạn của bạn.

Đảo Bainbridge, WA

4407 Blakely Ave NE, Đảo Bainbridge, WA
Cần bán: 1,499 triệu USD

Ba tầng kiểu Victoria này được xây dựng vào năm 1892 như một trang trại. Những cây ăn quả gia truyền bao quanh ngôi nhà, nơi pha trộn giữa các chi tiết nguyên bản với các tiện nghi hiện đại như nhà để xe ba chiếc. Lò sưởi, sàn gỗ cứng và trần nhà cao bằng gỗ coffa tạo nên nét quyến rũ, trong khi cửa sổ cao và cửa ra vào kiểu Pháp đón ánh sáng và không khí trong lành.

Xem thêm các ngôi nhà trên Đảo Bainbridge.

Chicago, IL

632 W Deming Pl, Chicago, IL
Cần bán: 7,995 triệu USD

Với vẻ đẹp quyến rũ không thể thiếu, phong cách Victoria sang trọng ở khu phố Lincoln Park lịch sử của Chicago này là nơi hoàn hảo để giải trí. 6 phòng ngủ và 8 phòng tắm của nó tạo ra một sự xa hoa cho những vị khách ngoại thành sẽ khiến bạn phải ghen tị với khung cảnh xã hội của mình.

Xem thêm nhà ở Chicago để bán.

Dalton, PA

4009 Waverly Rd, Dalton, PA
Cần bán: $ 575,000

Ban đầu là một ngôi nhà mùa hè có thiết kế xuất hiện trên Tạp chí Godey’s Ladies Home, ngôi nhà năm 1877 này đã được khôi phục lại một cách tỉ mỉ để trở nên hùng vĩ ban đầu. Những thứ xa xỉ của một thời đại đã qua – lò sưởi, thư viện trang trọng và nhà xe – đáp ứng những nét hiện đại, từ sàn nhà có hệ thống sưởi đến mặt bàn thạch anh. Hiên trước trang nghiêm của ngôi nhà nằm trong khu đất rộng hai mẫu Anh nhiều cây cối.

Xem thêm nhà bán tại Abington Township.

Chattanooga, TN

508 E 05th St, Chattanooga, TN
Cần bán: 1,078 triệu USD

Bạn sẽ trải qua nhiều buổi tối thú vị để thắp lại những cảm xúc yêu thương khi ngắm sao từ hiên nhà rộng của mình trong ngôi nhà 3 phòng ngủ 4 phòng tắm này. Tại đây có nhiều lò sưởi, đèn chùm trang trí, ban công bộ tổng thể và – tốt nhất là – bể bơi phân làn và spa để bơi và ngâm mình vào ban đêm.

Xem thêm danh sách Chattanooga.

San Francisco, CA

917 Florida St, San Francisco, CA
Cần bán: 2,995 triệu USD

Tình yêu hiện đại thường khó xác định, nhưng ngôi nhà này sẽ làm nên điều kỳ diệu với kiểu dáng mới đẹp mắt dựa trên phong cách cổ điển thời Victoria. Nội thất được tân trang lại hoàn toàn bao gồm nhà bếp mở, lò sưởi hiện đại và bức tường cửa sổ mở ra sân sau.

Khám phá thêm các ngôi nhà ở San Francisco.

Key West, FL

2621 Tiến sĩ Gulfview, Key West, FL
Cần bán: 1,27 triệu USD

Sự lãng mạn bên bờ biển sẽ là tương lai của bạn với ngôi nhà cổ điển này có phòng khách nhìn ra đại dương. Một đầm phá ở sân sau tạo ra khung cảnh để thư giãn, hoặc bạn có thể đi lang thang với tình yêu đích thực của mình đến tận bãi biển. Phòng ngủ chính bao gồm một phòng khách với các đường gờ trang trí công phu và tất nhiên, có thêm tầm nhìn ra mặt nước.

Khám phá ngôi nhà Key West tiếp theo của bạn.

La Hay, VA

317 Coles Point Rd, La Hay, VA
Cần bán: 2,5 triệu đô la

Được xây dựng lần đầu vào năm 1866, ngôi nhà này có giấy dán tường trang trí công phu, đèn chùm pha lê, 7 phòng ngủ và 8 phòng tắm. Một cái ao riêng, một chuồng cho ngựa và khu đất rộng làm tăng thêm nét hấp dẫn của ngôi nhà này.

Tìm thêm nhà ở La Hay.

Cleveland, OH

3101 Clinton Ave, Cleveland, OH
Cần bán: $ 820,000

Các cổng vòm, cột và lò sưởi được trang trí công phu tạo nên sự mê hoặc trong ngôi nhà bằng gạch mang tính bước ngoặt này. Một trong những điểm nổi bật là vòi sen dạng hang động trong bồn tắm chính đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác như đang ở spa tại nhà.

Tìm kiếm thêm nhà ở Cleveland.

Dubuque, IA

199 Loras Blvd, Dubuque, IA
Cần bán: $ 450,000

Bước lên mái hiên bao quanh của ngôi biệt thự hoành tráng năm 1900 này và thực hiện một chuyến đi trở lại nước Anh thời Victoria, nơi có gạch lát sàn tinh xảo và đường gờ cửa rất đẹp. Lướt vào phòng ăn trang trọng, với trần nhà bằng gỗ và lò sưởi trang trí công phu, hoặc ngồi trong phòng khách với cửa kiểu Pháp và đường gờ hình vương miện.

Xem thêm danh sách ở Dubuque.

Ảnh từ danh sách trên Zillow.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword