Nhà trà Nhật Bản những năm 1920 biến Thiền thất – Ngôi nhà của tuần

Nhà trà Nhật Bản những năm 1920 biến Thiền thất – Ngôi nhà của tuần

Không có gì giống như được bao quanh bởi nước – hoặc biết nhà của bạn là nơi người New England thường giao lưu.

Khi Larry Genovesi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà trên Bến cảng nhỏ của Massachusetts, anh ta không nhận ra rằng mình sẽ cứu một phần lịch sử trong quá trình này.

Đó bắt đầu như một ngày điển hình vào năm 2000. Anh đang đi dạo qua Cohasset, một thị trấn nhỏ ven biển với khoảng 8.000 người, thì một quán trà nhỏ của Nhật Bản có từ những năm 1920 lọt vào mắt anh. Tầm nhìn ra bến cảng – và Đại Tây Dương ở phía xa – là một điểm thu hút rất lớn; khả năng câu cá ngay ngoài ngưỡng cửa là một điều khác.

Ảnh của Brian Doherty.

Genovesi đã mua nơi này theo ý thích, trở thành chủ sở hữu thứ ba được biết đến của tài sản. Tiếp theo trong danh sách của anh ta: thuyết phục vợ anh ta sống trong diện tích 550 feet vuông.

“Chúng tôi đã kết thúc cuộc sống ở đó trong tám năm. Tôi nghĩ đó là bằng chứng cho một cuộc hôn nhân tuyệt vời nếu bạn có thể sống với vợ mình trong diện tích 550 feet vuông, ”Genovesi nói đùa. “Nhưng điều đó thật thú vị và nó đã giúp chúng tôi hiểu về tài sản – các mùa và tất cả những điều đó. Tôi luôn là một fan hâm mộ của kiến ​​trúc Nhật Bản ”.

Ảnh của Brian Doherty.

Cặp đôi đã tận dụng nguồn cảm hứng đó khi bắt tay vào thiết kế một ngôi nhà thân thiện với trái đất lớn hơn ở cùng một vị trí. Genovesi muốn tiết kiệm càng nhiều cấu trúc hiện có càng tốt trong khi hòa mình vào một thứ gì đó hiện đại trong cảnh quan tươi tốt.

Kết quả là một ngôi nhà rộng gần 4.000 mét vuông, được bao quanh bởi bến cảng ở ba mặt. Mỗi cửa sổ trong ngôi nhà 3 phòng ngủ 4 phòng tắm đều có tầm nhìn ra cây cối hoặc mặt nước.

Ảnh của Brian Doherty.

Lưu ý, một bồn ngâm trong phòng tắm chính được bố trí để có tầm nhìn trải dài ra Đại Tây Dương.

“Đó là một tính năng tuyệt vời – có lẽ là yêu thích của vợ tôi,” Genovesi nói. “Đó là một nơi yên tĩnh để ngâm mình và thiền định.”

Ảnh của Brian Doherty.

Ngôi nhà cũng có các tính năng thiền khác, bao gồm một hồ cá koi và thác nước. Sân thượng cho phép bạn có tầm nhìn không bị cản trở ra các vì sao. Vào những đêm mát mẻ hơn, chủ sở hữu sẽ ấm cúng gần một lò sưởi tại nơi mà họ đặt biệt danh là “điểm hoàng hôn”.

Ảnh của Brian Doherty.

Thêm phần thưởng: khả năng chèo thuyền kayak và đi ca nô từ ngôi nhà, các chuyến thăm thường xuyên từ hươu, diệc xanh và cây ăn quả ngay trước cửa nhà bạn.

Các tấm kính ở sàn phòng ăn cũng tôn vinh cảnh quan xung quanh, cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập tầng dưới. Ở đó có bếp nhỏ, phòng tắm và phòng trò chơi.

Ảnh của Brian Doherty.

Các chi tiết rất hiện đại cho một ngôi nhà có bề dày lịch sử. Những người xây dựng đã tiết kiệm được gần 70% diện tích ngôi nhà ban đầu, vốn là nơi tụ họp xã hội của một gia đình nổi tiếng ở New England.

Các công nhân đã trục vớt ba trong số bốn bức tường đá nguyên thủy, mỗi bức tường dày khoảng hai feet. Họ đã thêm một cấu trúc thép để hỗ trợ và trục vớt một số Douglas Fir già cỗi, mà Genovesi đã biến đổi thành bàn ăn.

Ảnh của Brian Doherty.

Gia đình đã đưa ngôi nhà ra thị trường khi họ tìm kiếm một cuộc phiêu lưu khác – có khả năng bắt đầu một trường học nông nghiệp để truyền cảm hứng cho thế hệ nông dân tiếp theo.

“Đó rất nhiều là một nơi mà nếu bạn sống ở đó, bạn đang sống trên đất liền. Tôi nghĩ người mua cái này cần phải đánh giá đúng thực tế đó, ”anh nói. “Đó không phải là một trong những ngôi nhà lớn đồ sộ mà bạn sống bên trong. Bạn thực sự sống bên ngoài quanh năm. ”

Ngôi nhà được Gail Petersen Bell của Home Center Sotheby’s International niêm yết với giá 4,995 triệu USD.

Tin tức khác:

  1. 9 thiết kế hố lửa để tiếp thêm niềm vui cho mùa hè (Thêm một thiết kế bạn có thể tự xây dựng!)

  2. Ý tưởng trang trí phòng tắm | Zillow

  3. 20 thành phố tốt nhất để lừa hoặc đối xử trong năm 2017

Related Posts

Enter your keyword