Ngôi nhà trong tuần: Trang chủ Truyện tranh của một kiến ​​trúc sư

Ngôi nhà trong tuần: Trang chủ Truyện tranh của một kiến ​​trúc sư

Những bậc thầy về gạch và đồ gỗ đã tạo ra sự sang trọng trên một quy mô mà bạn không thường thấy ngày nay.

Đây là một ngôi nhà thuộc về một thời đại khác, mặc dù nó được xây dựng vào năm 1992.

Kiến trúc sư, Glen Cloninger, được biết đến với phong cách “sách truyện” của mình, và ngôi nhà ở Spokane, WA nơi ông sống với vợ mình, Pam, có vẻ như nó có thể trở thành bối cảnh cho hàng triệu câu chuyện ma thuật. “Đường phố của chúng tôi chủ yếu có nhà của anh ấy trên đó, nhưng chúng trông giống như những ngôi nhà lịch sử cũ,” cô nói.

Nó có sự hùng vĩ của một trang viên rộng 6.116 bộ vuông, với các chi tiết đẹp mê hồn, từ gạch xây thời trang phức tạp trên ống khói và xung quanh cửa sổ, đến trần nhà và tấm ốp trang nhã bên trong.

“Ông ấy thuê thợ xây gạch và thợ xây đá, những người hầu hết đã nghỉ hưu và biết nghệ thuật của nó,” Pam nói. “Và bạn không thấy loại hình chế biến gỗ đó trong thời đại ngày nay.”

Ảnh của Ryan Lindberg của TourFactory

Hiện đang được bán trên thị trường với giá 875.000 đô la với đại lý niêm yết Peggy McCartney của John L. Scott Real Estate, ngôi nhà có 5 phòng ngủ và 5 phòng tắm, bao gồm một bộ tổng thể với phòng tắm sang trọng và ban công riêng.

Sàn nhà bằng đá cẩm thạch trắng và xanh lục trong tiền sảnh lớn tạo nên bối cảnh cho một chủ đề sang trọng nhưng vẫn thoải mái trong toàn bộ ngôi nhà. Tiền sảnh dẫn qua những cánh cửa kiểu Pháp đến một thư viện ốp gỗ với những bức tường xây và một bộ bảy cửa sổ uốn cong hướng ra sân trước.

Phòng khách và phòng ăn trang trọng cũng không kém phần lộng lẫy, với sàn lát đá cẩm thạch xanh và lò sưởi phía trước bằng đá cẩm thạch. Nhà bếp là tất cả các đường nét sạch sẽ và tủ màu trắng, có mối liên hệ với phần còn lại của ngôi nhà với trần nhà bằng gỗ và sàn lát đá cẩm thạch xanh, bàn đảo và mặt bàn.

Một góc ăn sáng bao gồm cách bố trí cửa sổ tròn tương tự như thư viện. Nó nằm liền kề với một phòng gia đình ấm cúng với lò sưởi và một bức tường cửa sổ mở ra boong, nơi lý tưởng để đọc sách truyện trong khi ngắm cảnh ở sân sau xanh tươi.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword