Ngôi nhà phố 150 năm tuổi được tân trang lại cho ngày nay

Ngôi nhà phố 150 năm tuổi được tân trang lại cho ngày nay

14 E Đường số 11 cân bằng hai thế giới mà tôi không nghĩ cùng tồn tại – và kết quả là tuyệt vời.

Một bồn ngâm bằng đá cẩm thạch. Manhattan không phải là ngâm – hoặc thậm chí tạm dừng, cho vấn đề đó. Nhưng đây rồi: một nơi để ngâm mình trong không gian yên tĩnh trong một ngôi nhà phố trị giá 23,5 triệu đô la hai dãy nhà cách Broadway.

Tôi muốn cái bồn tắm đó.

Deborah Shainfeld cũng muốn nó. Là một phần của quá trình trùng tu ngôi nhà phố lịch sử kéo dài ba năm của mình, cô đã chui vào nhiều bồn tắm để tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo. Nó phải thanh lịch nhưng vẫn thoải mái.

Thoải mái. Từ đó khiến tôi mất cảnh giác ngay lần đầu tiên tôi nghe thấy nó.

Tôi mong đợi Shainfeld cho tôi biết về uy tín của Đông 11NS Đường phố, một khu vực nổi tiếng với những ngôi nhà có từ cuối những năm 19NS thế kỷ. (Hers được xây dựng vào năm 1860, và là ngôi nhà đầu tiên của người học việc Frank Lloyd Wright.)

Thay vào đó, cô ấy nói về sự quyến rũ của con phố và Công viên Quảng trường Washington gần đó – những lời nhắc nhở về quá trình lớn lên ở London.

Tôi hy vọng cô ấy sẽ làm cho việc khôi phục ngôi nhà trở nên dễ dàng. Với năm tầng, trần nhà cao 12,5 foot và sân thượng, đây là một công việc không hề nhỏ. (Trên thực tế, thứ duy nhất còn nguyên vẹn là mặt tiền.)

Thay vào đó, cô ấy để tôi tham gia vào quá trình của cô ấy. Cô ấy nói về những chuyến đi đến cửa hàng đồ kim khí và đo cửa trước của ngôi nhà để đảm bảo rằng chiếc xe đẩy của cô ấy sẽ phù hợp.

Tôi có nghe đúng không ?! Vâng, ngay tại đây – ở trung tâm Manhattan – những chiếc xe đẩy và sự thoải mái là có thật.

Tôi nhận ra rằng việc khôi phục ngôi nhà này không chỉ là để trả lại cho nó vẻ đẹp rực rỡ trước đây. Đó là việc hình dung cuộc sống mà một gia đình có thể sống giữa bốn bức tường này.

Cầu thang gỗ tối màu cổ điển giữ ngôi nhà theo truyền thống, nhưng các bậc thang rộng là một sự bổ sung thân thiện với trẻ nhỏ.

Một khu vườn ngoài bếp là một điều xa xỉ trong một thành phố có quá ít bất động sản ngoài trời. Đây cũng là nơi cho một đứa trẻ chơi trong khi bạn đang nấu bữa tối.

14 Đ 11NS Đường phố cân bằng hai thế giới mà tôi không nghĩ cùng tồn tại. Kết quả là tuyệt vời (và, để ghi lại, tôi vẫn muốn chiếc bồn tắm đó).

Danh sách do Lauren Muss, Michael Passaro và Holly Parker của Douglas Elliman nắm giữ.

Ảnh của Evan Joseph Images.

Tin tức khác:

  1. Một cabin LA Log được mô phỏng lại cho gia đình hiện đại

  2. Hình ảnh danh sách: Trang chủ của bạn lần đầu tiên hiển thị

  3. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang kiểm tra

Related Posts

Enter your keyword