Ngôi nhà giữa thế kỷ này được thiết kế ban đầu cho một thí điểm trong Thế chiến thứ hai vừa tung ra thị trường

Ngôi nhà giữa thế kỷ này được thiết kế ban đầu cho một thí điểm trong Thế chiến thứ hai vừa tung ra thị trường

Viên đá quý giữa thế kỷ được bảo quản tuyệt đẹp này được liệt kê với giá 1,8 triệu đô la – nguyên vẹn nét quyến rũ ban đầu.

Lần đầu tiên có mặt trên thị trường mở và chỉ có hai chủ sở hữu kể từ khi được xây dựng vào năm 1964, DeLeeuw Residence là một ví dụ tuyệt đẹp giữa thế kỷ về công trình kiến ​​trúc của Leroy Young và John Remington.

Bộ đôi này đã thiết kế các tòa nhà thương mại và nhà ở trong và xung quanh Los Angeles vào cuối những năm 1950 và 1960, và được ủy quyền bởi Carl M. DeLeeuw, một cựu chiến binh Thế chiến II và từng nhận Huân chương Danh dự, để thiết kế dinh thự của gia đình ông ở Palos Verdes Estates.

Cấu trúc sau và dầm rộng 2,696 foot vuông có mái dốc ấn tượng và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn làm nổi bật tầm nhìn bao quát từ biển hiệu Hollywood ra đại dương.

Các điểm nổi bật của nơi nghỉ bao gồm bốn phòng ngủ, ba phòng tắm và các khu vực sinh hoạt rộng rãi được bao quanh bởi những bức tường kính. Nhiều đặc điểm ban đầu của ngôi nhà vẫn còn nguyên vẹn, bao gồm lò sưởi hai mặt, phòng khách tích hợp, phòng tắm và cửa tủ quần áo nguyên bản cũng như cửa sổ và thanh trượt bằng kính bên ngoài.

Được phép của Lewy Kallas

Tôn vinh và bảo tồn các yếu tố kiến ​​trúc ban đầu, chủ sở hữu hiện tại đã thực hiện rất ít thay đổi, tất cả đều trang nhã và chiến lược. Họ đã cập nhật nhà bếp với tủ gỗ óc chó ấm áp, thiết bị Fisher & Paykel hiện đại và mặt bàn bằng thạch anh Caesarstone. Họ cũng tích hợp các nâng cấp chức năng, bao gồm hệ thống sưởi mới hơn và kính cửa sổ tiết kiệm năng lượng.

Được phép của Lewy Kallas

Mức sống thấp hơn, bao gồm một lò sưởi thứ hai, mở ra sân sau được trang trí trang nhã để có thể sống trong nhà / ngoài trời. Cảnh quan chịu hạn làm điểm nhấn cho sân sau. Độ cao phía sau có các nhịp kính ấn tượng, nguyên bản cho ngôi nhà.

Được phép của Lewy Kallas

Tin tức khác:

  1. 9 Cập nhật nhu cầu nhà của bạn cứ sau 10 năm

  2. 10 cách để cải thiện ngôi nhà mới của bạn trước khi bạn mở gói

  3. Tại sao các thành phố phải trở nên hợp túi tiền đối với tầng lớp trung lưu

Related Posts

Enter your keyword