Ngôi nhà được một người theo chủ nghĩa hoàn hảo (đã thừa nhận) xây dựng

Ngôi nhà được một người theo chủ nghĩa hoàn hảo (đã thừa nhận) xây dựng

Đôi khi bạn chỉ muốn nhâm nhi một ly Cab ngon trên giường.

Nicky Hilton từng sống tại 1307 Sierra Alta Way, nhưng điều đó không ngăn được Cyrus Harouni san bằng nơi này.

Đó là tất cả về sự lùi lại, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và xây dựng một người giải thích. Ngôi nhà hiện tại, được niêm yết với giá 18,75 triệu đô la và nằm ngay gần dải Sunset Strip, phù hợp hơn với đường phố. Nó cũng được định hướng để ghi lại lượng mặt trời California phù hợp – và thể hiện các góc 90 độ hoàn hảo.

Chúng tôi sẽ tạm dừng ở đây.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào một góc 90 độ có thể không hoàn hảo, bạn không đơn độc.

Sự chú ý của Harouni đến từng chi tiết vượt trội hơn hầu hết. Vâng, anh ấy đội chiếc mũ kỹ thuật của mình để tập trung vào các yếu tố như phơi nắng và góc độ, nhưng anh ấy cũng cho phép mình chơi.

Harouni đã thiết kế một giá rượu xoay cao 21 feet. Tại sao? Bởi vì anh ấy nói rằng anh ấy lười biếng, và rất thích nhâm nhi một chiếc Cab ngon trên giường.

Harouni muốn có thể nói “xem phim” và để đèn trên cao mờ đi, đèn sàn bật sáng và phần rèm để lộ màn hình TV phía sau. Vì vậy, ông đã thiết kế một nhà hát để làm điều đó.

Anh ấy không có một bộ sưu tập xe hơi, nhưng Harouni sẽ không ngại một chiếc xe thể thao, SUV và một cái gì đó cổ điển. Anh ấy đã xây dựng một nhà để xe ở phía trên đường phố, vì vậy không gian nâng cao bạn khi bạn lái xe vào.

Và vì muốn có cảm giác như đang ở trong thủy cung, bơi lội cùng các nàng tiên cá nên anh đã xây dựng một quầy bar nhìn thẳng ra hồ bơi.

Harouni là một người cầu toàn, không nghi ngờ gì nữa. Nhưng anh ấy cũng là một người mơ mộng. Và chúng tôi rất vui vì anh ấy đã mơ về ngôi nhà này.

Mauricio Umansky của Đại lý nắm giữ danh sách.

Ảnh của Nick Springett, do The Agency cung cấp.

Tin tức khác:

  1. Tuổi Mão hợp cây gì? Chọn cây cảnh phong thủy hợp với tử vi tuổi Mão năm 2020

  2. Ngôi nhà trị giá 8 triệu đô la (con chó) này có thể là của bạn

  3. NJ Mansion với một quá khứ tai tiếng

Related Posts

Enter your keyword