Ngôi nhà 233 tuổi với thiết kế cổ điển

Ngôi nhà 233 tuổi với thiết kế cổ điển

Ngôi nhà được đặt tên cho người mẹ của người thợ xây, người có tiếng khóc khi còn nhỏ đã cứu cả một con tàu khỏi bọn cướp biển.

Trước khi Bob Stamps mua ngôi nhà có từ thế kỷ 18 này ở New Hampshire, nó có một nhà bếp lỗi thời và một phòng tang. Cả hai đều phải đi.

Mặc dù ngôi nhà chủ yếu được bảo tồn để phù hợp với phong cách cổ điển thuộc địa của nó, nhưng nhà bếp của nó có từ thời vũ trường. Stamps quyết định “lấy những gì trông giống như những năm 1970 và biến nó thành những năm 1770.”

Ông đã cập nhật xương của căn phòng và phủ lên cấu trúc đó bằng những mảnh có vẻ ngoài cổ kính. Ví dụ: lò nướng được đặt kín trong một hòn đảo có vẻ như là một chiếc tủ cổ và tủ lạnh Sub-Zero cũng được ngụy trang tương tự.

Phòng tang lễ, mà Stamps cho biết ban đầu được sử dụng cho những người bị ốm hoặc chết vào mùa đông và không thể chôn cất cho đến khi mặt đất tan băng, “không hữu ích lắm.” Vì vậy, anh ấy đã phá bỏ một trong những bức tường của nó để mở rộng phòng tắm nhỏ liền kề.

Ảnh do Ruedig Realty cung cấp

Kết quả của việc cải tạo đó, bao gồm việc thay thế giấy dán tường cũ màu mè bằng các tấm phủ tường mới phù hợp với phong cách cổ điển của ngôi nhà, là một bất động sản sang trọng với 5 phòng ngủ, 6 lò sưởi và hơn 140 mẫu Anh. Nó được bán trên thị trường với giá 1 triệu đô la với Barbara Ruedig của Ruedig Realty.

Thẩm phán kiêm nhà lập pháp Robert Wallace ở New Hampshire, người đã xây dựng ngôi nhà rộng 4.240 foot vuông vào năm 1784, sẽ rất tự hào. Anh ta là con trai của một huyền thoại địa phương, “Mary sinh ra từ Đại dương”, người đã nhận được tên của cô ấy khi những tên cướp biển lên tàu chở những người nhập cư từ Scotland nghe thấy một đứa trẻ khóc bên dưới boong tàu.

Thuyền trưởng hải tặc đồng ý không cướp phá và đánh chìm con tàu nếu cha mẹ đặt tên đứa trẻ theo tên mẹ của chính nó, Mary. Con tàu tiếp tục đến New England, và Mary được ghi nhận là người đã cứu nó. Robert đặt tên cho ngôi nhà của mình là “Ngôi nhà Mary sinh ra từ Đại dương” theo tên cô.

Căn phòng quán rượu được bảo quản đẹp đẽ của ngôi nhà, tủ quần áo rộng rãi và lò nướng tổ ong chắc chắn sẽ khiến cô ấy tự hào.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword