Một ngôi nhà nhỏ trong câu chuyện cổ tích ở đồng quê

Một ngôi nhà nhỏ trong câu chuyện cổ tích ở đồng quê

Nép mình bên bờ lạch, các chi tiết đẹp mê hồn và tiện nghi ấm cúng của ngôi nhà trong rừng này tạo nên một khung cảnh kỳ diệu.

Ngôi nhà lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích này được làm thủ công theo mọi nghĩa của từ. Được đóng khung bởi lối vào bằng tường đá cổ dẫn vào sân trước rải rác cây cối, nơi nghỉ này mở ra trong khoảng đất trống để lộ ra một ngôi nhà tranh bằng vữa màu nâu, phủ đầy cây thường xuân với trang trí màu đỏ.

Được xây dựng vào năm 1997 bởi chủ sở hữu Dale Jolliffe, một nhà thiết kế trùng tu lịch sử, ngôi nhà Pipersville, PA là một ca ngợi về vùng nông thôn nước Anh và là một lao động của tình yêu.

Mặc dù ngôi nhà nằm nép mình trên một khu đất rộng rãi, Jolliffe xây dựng không phải vì phạm vi mà vì chất lượng – “nhỏ, cổ kính và ấm cúng buộc gia đình lại với nhau hơn là xa nhau,” anh nói. Ngôi nhà hiện đang được bán trên thị trường với giá 549.000 USD, rộng 2.600 feet vuông, với 3 phòng ngủ và 4 phòng tắm.

Jolliffe muốn thiết kế đảm bảo cảm giác gần gũi, tạo ra “nhiều nét tinh tế của châu Âu: nhỏ hơn, dễ dàng, hiệu quả”.

Khu vực sinh hoạt có sàn gỗ cắt thủ công và cửa sổ kéo dài toàn bộ bức tường, cho tầm nhìn tuyệt vời ra khung cảnh cây cối rậm rạp xung quanh. Nhà bếp mở tự hào có sự kết hợp giữa màu sáng và màu tối, với các hình dạng hình học tạo nên sự độc đáo cho một không gian đơn giản nhưng trang nhã. Căn phòng mở ra khu vực ăn uống trang trọng, với tầm nhìn ngoạn mục của riêng nó.

Ở tầng trên, sàn gỗ trở nên nhẹ hơn và thiết kế nhà trở nên kỳ lạ hơn, với cửa sổ trần, các phòng có hình dạng bất thường và cửa sổ hình vòm.

Phòng tắm chính có bồn ngâm trong khi phòng tắm khác có vòi sen. Bộ tổng thể bao gồm một phần tường riêng tư ngăn cách không gian phòng ngủ có cửa sổ với khu vực tiếp khách liền kề với bồn rửa đầy đủ riêng và tủ lạnh.

Bên ngoài, hãy tận hưởng quang cảnh từ ban công hoặc một sân hiên rộng rãi với nhiều không gian để tổ chức các cuộc họp mặt. Tài sản nằm giữa các công viên, đất được bảo vệ và một con suối.

Jolliffe đã tạo ra ngôi nhà kiểu Anh này từ những ký ức của mình khi ở trong rừng, và kết quả là một ngôi nhà trong sách truyện với sự ấm áp và lòng tôn kính dồi dào đối với thiên nhiên.

Đại lý niêm yết là Kimberly Woehr-Kates của Kurfiss Sotheby’s International Realty.

Ảnh của Michael Hirsch.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword