Một chút Provence ở Nam California

Một chút Provence ở Nam California

Những cổng vòm bằng đá và những khoảng sân duyên dáng đưa bạn đến Cố đô.

Mọi thứ về ngôi nhà này đều có tên “Trang trại Provençal” – từ những cổng vòm bằng đá lặp lại đến trần nhà với xà bằng gỗ mộc mạc và những khoảng sân duyên dáng.

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 2002 tại Hidden Hills, CA, một khu vực nổi tiếng với những cư dân nhà Kardashian, nhưng nguồn gốc châu Âu của ngôi nhà là không thể nhầm lẫn. Thiết kế của nó bắt nguồn từ một chuyến đi mà chủ sở hữu đã thực hiện đến miền nam nước Pháp và miền bắc nước Ý.

Gary Simons, một thợ xây nhà lâu năm, người đã hoàn thành việc xây dựng trong vòng 16 tháng, cho biết: “Đó là một công trình kiến ​​trúc bằng đá được tìm thấy mà bạn hoàn toàn có thể bắt gặp trong khu vực đó.

Ảnh của Adam Latham.

Khi những ngôi nhà tùy chỉnh mất nhiều năm để xây dựng, ông nói, đó thường là do mọi người liên tục thay đổi suy nghĩ của họ. Thời gian không phải là thương vong duy nhất. Simons cho biết: “Mọi người cố gắng lắp tất cả những thứ họ thích mà không liên quan gì đến thiết kế mà họ nói rằng họ đang chọn, và họ kết thúc bằng một mishmash.

Anh ấy cho rằng sự rung cảm tốt đẹp mà mọi người cảm nhận được trong ngôi nhà của anh ấy đến từ sự cân đối và tỷ lệ nhất quán của nó. “Nó đọc cho chúng tôi nghe, ngay cả khi chúng tôi không biết thiết kế hay kiến ​​trúc,” anh nói.

Bất động sản, bao gồm một dinh thự rộng 10.200 foot cộng với hai nhà nghỉ, hiện được niêm yết với giá 12,5 triệu USD với Marc và Rory Shevin của Berkshire Hathaway HomeServices.

Simons yêu thích sự đối xứng của lối vào nhà, bắt đầu với cổng vòm đôi ở sân trước. Phía trên chúng là giàn hoa leo phủ đầy hoa giấy gợi nhớ về ngôi nhà mà anh đã thấy ở làng St. Antonin du Var của Pháp.

Phòng trưng bày lối vào của ngôi nhà có các cổng vòm bằng đá ở hai mặt – một mặt hướng ra sân trước và mặt kia hướng ra phía sau. Nhiều cổng vòm hơn – những cổng này được hình thành từ cây bách Ý – dẫn từ hồ bơi đến hai nhà nghỉ.

“Tôi thích sự kết nối đó,” Simons nói, người đã bao gồm một hành lang với nhiều cổng vòm hơn ở sân sau, ngay trước phòng tập thể dục của ngôi nhà. Phía trên là bộ tổng thể với ban công viền lan can bằng sắt rèn.

Với 6 phòng ngủ và 10 phòng tắm – cộng với các nhà nghỉ tự hào mỗi nhà có 2 phòng ngủ – đủ chỗ cho bạn bè và gia đình tưởng tượng về nơi nghỉ dưỡng của riêng họ ở vùng nông thôn Pháp.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword