Một (Chủ yếu) Trang điểm Nhà bếp Tự làm với giá dưới 5.000 đô la

Một (Chủ yếu) Trang điểm Nhà bếp Tự làm với giá dưới 5.000 đô la

Hãy xem một nhà bếp đã đi từ cũ kỹ và buồn tẻ đến hiện đại và bóng bẩy như thế nào.

Mua nhà với giá thấp có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trả nợ thế chấp hàng tháng, nhưng cũng có nghĩa là bạn đang mắc kẹt với một căn bếp kém phong cách. Đây là trường hợp khi tôi và chồng tôi mua căn nhà đầu tiên của chúng tôi vào tháng 11 năm 2013.

Chúng tôi có rất nhiều thứ trong ngôi nhà, nhưng điều đó cũng có nghĩa là kế thừa một thứ lỗi thời, kém hiệu quả và, hãy thừa nhận điều đó, sự kếch xù xấu xí của một không gian bếp.

Là một blogger gia đình và một người tự trang trí nội thất, tôi biết mình không thể để điều này đứng vững. Cuộc đuổi bắt? Chúng tôi đã phải làm hoàn toàn bên ngoài nhà bếp mà không cần rút ruột hoàn toàn hoặc tiêu tốn một khoản tiền lớn.

Một nhà bếp mới với ngân sách? Điên cuồng! Tuy nhiên, tôi ở đây để cho bạn thấy rằng không chỉ có thể mà còn hoàn toàn hợp lý để nâng cấp nhà bếp của bạn mà không phải bỏ hàng chục nghìn đô la.

Điểm băt đâu

Đây là nơi mà nhà bếp này bắt đầu. Tủ gỗ sồi bằng gỗ nguyên khối, màu cam, sáng bóng với các kiểu cửa khác nhau, quầy lát gạch đen rẻ tiền và mặt sau được đặt không đều. Không hẳn là chiều cao của thời trang thiết kế nội thất.

Đây là những gì chúng tôi đã làm để mang đến cho nó một diện mạo hoàn toàn mới.

Sơn tủ

Nếu không đủ ngân sách để sửa chữa và cải tạo, sơn tủ bếp là một lựa chọn thân thiện với ngân sách. Chúng tôi đã sử dụng sơn phấn để tạo cho tủ và ngăn kéo của mình một màu xám trung tính hiện đại, đẹp mắt.

Chúng tôi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ này trong một ngày cuối tuần và vật liệu tiết kiệm chi phí. Sơn phấn là một lựa chọn tuyệt vời vì nó yêu cầu sự chuẩn bị tối thiểu để có tác động tối đa. Nói lời tạm biệt với chà nhám và tước trong nhiều giờ.

Đã thêm phần cứng mới

Để làm cho nhà bếp của chúng tôi cảm thấy thiết kế và tùy chỉnh hơn, chúng tôi đã khoan lỗ và lắp các thanh kéo và núm vặn cốc bằng vàng hồng trên tất cả các tủ và ngăn kéo.

Giờ đây, chúng không chỉ dễ mở hơn mà các thanh kéo và tay nắm còn hợp nhất tất cả các kiểu tủ khác nhau để tạo cảm giác như một không gian gắn kết.

Vàng hồng là một màu tuyệt vời theo xu hướng, hoạt động tốt với tất cả các loại tủ màu, từ xám đến trắng đến đen, làm cho màu kim loại này trở nên hoàn hảo cho những người ít quan tâm đến nhà bếp.

Bộ đếm thạch anh đã lắp đặt

Một phần của việc cải tạo nhà bếp có thể khó khăn hơn để tự làm là mặt bàn. Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có một mặt bàn thạch anh trắng sáng để làm cho nhà bếp của chúng tôi cảm thấy thông thoáng và nhẹ nhàng.

Để tiết kiệm tiền, chúng tôi đã lên kế hoạch cải tạo nhà bếp của mình xung quanh việc bán nhà bếp của IKEA, vì vậy chúng tôi có thể lắp đặt các quầy này với mức giá chiết khấu. Luôn theo dõi doanh số bán hàng năm hoặc giảm giá để tiết kiệm thêm một chút.

Thay đổi bồn rửa và vòi

Chúng tôi nói ta-ta với chiếc bồn rửa bằng sứ đã đổ nát và trầy xước, đồng thời chọn lắp đặt một bồn rửa bằng thép không gỉ không thể tháo lắp của IKEA cùng lúc với mặt bàn.

Chậu rửa không lắp đặt có kiểu dáng hiện đại tuyệt vời và dễ làm sạch. Thật hợp lý (và giúp chúng tôi tiết kiệm tiền!) Khi mua cùng lúc mặt bàn và bồn rửa từ cùng một nơi. Vòi chúng tôi chọn từ Lowe’s (cũng được bán) và tự lắp đặt mà không gặp quá nhiều rắc rối.

Đặt trong phản ứng dữ dội của gạch tàu điện ngầm

Đặt một phản ứng dữ dội của gạch tàu điện ngầm thực sự dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ! Với một cái cưa gạch, một chút bùn và vữa, và một chút kiên trì, ngay cả những người mới làm nghề DIY nhất cũng có thể lắp đặt một backsplash tuyệt đẹp.

Chúng tôi đã mua gạch giảm giá được đính kèm dưới dạng tấm 1 ′ x 1 ′, vì vậy không cần những miếng đệm nhựa nhỏ khó chịu đó. Đó là một quá trình kéo dài hai ngày để bùn có thời gian đông kết, nhưng thành phẩm sẽ dễ dàng tồn tại suốt đời.

Đổi đèn mặt dây chuyền

Chia tay, đèn mặt dây chuyền trên quầy bar lặn thập niên 80 quá thấp (và nhiều lần khiến tôi bị bầm tím trán).

Để phù hợp với thiết kế nhà bếp hiện đại và tinh tế, chúng tôi đã lắp đặt mặt dây chuyền quả cầu thủy tinh trong suốt được trang bị bóng đèn Edison.

Hình dạng cổ điển nhưng hiện đại và kiểu dáng cổ điển của bóng đèn tạo thêm nét vui nhộn, tạo ra ánh sáng ấm áp và thoải mái. Chúng tôi đã có thể tự cài đặt những thứ này và bạn cũng vậy – chỉ cần đảm bảo tắt nguồn cho khu vực đó trước.

Thay đổi trang trí

Một cách tuyệt vời, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để thổi sức sống mới vào bất kỳ không gian nào là thay đổi trang trí.

Chúng tôi đã đơn giản hóa nhà bếp của mình bằng cách loại bỏ những thứ chúng tôi không sử dụng thường xuyên, sắp xếp lại những thứ còn lại theo những cách có ý nghĩa nhất và thêm một vài thứ thú vị để thêm đặc sắc. Màu yêu thích của tôi là màu xanh nước biển, vì vậy tôi đảm bảo rằng có một vài điểm nổi bật của màu sắc đó bằng cách trưng bày máy trộn đứng, đĩa bơ và cốc của tôi để có một cái nhìn được giám tuyển.

Thông qua một số ngân sách, lập kế hoạch thông minh và một chút dầu mỡ thừa, chúng tôi đã biến đổi hoàn toàn căn bếp của mình với giá dưới 5.000 đô la. Phần đắt nhất là quầy, chiếm gần 4.000 đô la trong ngân sách đó.

Xem xét rằng mức trung bình trên toàn quốc cho một lần tu sửa nhà bếp đầy đủ là $ 20.000 đến $ 40.000, chúng tôi rất hài lòng với những thay đổi mà chúng tôi có thể thực hiện với số tiền chúng tôi có.

Việc trang điểm nhà bếp bằng cách tự làm có thể tốn thêm một chút thời gian và công sức, nhưng chúng tôi đã học được một số kỹ năng mới hữu ích trong quá trình thực hiện và bây giờ có một nhà bếp đẹp mà chúng tôi tự hào khoe với gia đình và bạn bè.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword