Làm thế nào để tìm được ngôi nhà mơ ước của bạn

Làm thế nào để tìm được ngôi nhà mơ ước của bạn

Sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm danh sách và bắt đầu mở nhà? Tiết kiệm thời gian cho bản thân bằng cách xác định chính xác những gì bạn cần và muốn trong một ngôi nhà.

Bạn đã được phê duyệt trước và biết mình có thể mua được những gì, vì vậy đã đến lúc bắt đầu mua sắm tại nhà. Nhưng việc săn tìm ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ bị đình trệ nhanh chóng nếu bạn không biết “giấc mơ” đó trông như thế nào.

Thật dễ dàng để nói một cách chung chung về việc muốn có một ngôi nhà “lớn” hay một ngôi nhà “cũ hơn”. Nhưng để nhắm mục tiêu tốt hơn việc tìm kiếm bất động sản của bạn, bạn phải suy nghĩ cụ thể về ngôi nhà mơ ước của mình. Ngôi nhà “lớn” của bạn sẽ là 2.400 feet vuông hay 5.000? Khi bạn nói ngôi nhà “cũ hơn”, bạn có nghĩa là một ngôi nhà được xây dựng trước năm 1900 hay trước năm 1980?

Trước khi bạn đến thăm một ngôi nhà mở khác, hãy ngồi xuống và lập danh sách các nhu cầu và mong muốn của bạn – và vâng, đó là hai điều khác nhau. Bạn có thể muốn có một hồ bơi, nhưng bạn có thể sống mà không có nó. (Thêm vào đó, điều đáng xem xét là việc có một hồ bơi có thể làm tăng chi phí bảo hiểm nhà của bạn.)

Hiểu rằng danh sách yêu cầu của bạn có thể sẽ thay đổi khi bạn tìm hiểu thêm về các lựa chọn nhà ở của mình. Ví dụ: vị trí gần bãi biển có thể bắt đầu là ưu tiên, nhưng khi bạn thấy diện tích của những ngôi nhà mặt tiền biển mà bạn có thể nhận được trong phạm vi giá của mình, bạn có thể quyết định lái xe ngắn đến mặt nước là khá ổn. Trừ khi bạn có ngân sách không giới hạn, có thể bạn sẽ cần phải thỏa hiệp trong quá trình thực hiện.

Sử dụng những câu hỏi này để giúp lập danh sách các yêu cầu nhà ở của riêng bạn.

Tìm-Giấc-mơ-Nhà-Blog-r2

Bạn cũng nên dành thời gian để xếp hạng các tính năng cụ thể của nhà là “Phải có”, “Thích có” hoặc “Không quan tâm” bằng cách sử dụng danh sách kiểm tra có thể in này. Xác định các ưu tiên của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy tài sản hoàn hảo.

Khi bạn biết mình đang tìm kiếm những gì trong một ngôi nhà, bạn sẽ sẵn sàng tìm đúng đại lý để hợp tác cho việc tìm kiếm của mình.

Có liên quan:

Nhúng hình ảnh này vào trang web của bạn (sao chép mã bên dưới):

Related Posts

Enter your keyword