Làm rạng rỡ ngày của ai đó với thiệp tự làm và bó hoa tiết kiệm

Làm rạng rỡ ngày của ai đó với thiệp tự làm và bó hoa tiết kiệm

Chào mừng người yêu của bạn về nhà với một lời chúc và cắm hoa theo yêu cầu riêng.

Tạo các ghi chú và thẻ đặc biệt thật đơn giản với các thủ thuật DIY này. Các cửa hàng thủ công địa phương được cung cấp đầy cảm hứng. Thu thập băng dính washi trộn và kết hợp, nhãn dán chữ cái kim loại và tem bảng chữ cái, và sẵn sàng để cho các loại nước trái cây sáng tạo của bạn tuôn trào. Dành một buổi chiều để làm thủ công là một cách tuyệt vời để dành thời gian với lũ trẻ hoặc thư giãn một mình.

Thẻ tẩy bút chì

Vật liệu:

  • Giấy ghi chú và phong bì
  • Đóng dấu pad
  • Kim loại dán chữ cái
  • Bút chì số 2

620

Sử dụng một cục tẩy để tạo một mẫu trừu tượng trên cả bốn cạnh. Khi bạn đóng dấu, màu sắc sẽ biến mất để tạo ra hiệu ứng ombre. Để có thêm độ chuyển màu, tôi sử dụng miếng mực màu hồng ombre của Hero Arts. Nó giống như ba miếng tem trong một.

642

Một thông điệp được viết bằng nhãn dán chữ vàng kim loại bằng xốp hoàn thiện tấm thiệp tùy chỉnh này một cách đẹp mắt. Các chữ cái có sẵn trong rất nhiều phông chữ mà bạn có thể trộn lẫn. Tôi đã sử dụng chữ cái dày hơn bằng vàng bọt.

594

Thẻ mẫu băng keo washi

Vật liệu:

  • Giấy ghi chú và phong bì
  • Băng keo Washi với nhiều kiểu dáng khác nhau
  • Dao x-acto
  • Bề mặt được bảo vệ để cắt

714

Băng keo Washi có vô số màu sắc và hoa văn. Kết hợp các thiết kế washi bằng vàng sáng bóng, hoa và hình học này tạo nên một tấm thiệp tùy chỉnh vui nhộn.

Dán giấy ghi chú vào thảm cắt hoặc bề mặt được bảo vệ, và cẩn thận cắt dọc theo các cạnh.

727

Đóng dấu giao dịch bằng cách dán chi tiết lên phong bì bằng băng dính washi để khớp với thẻ bên trong và kết thúc bằng một con tem vui nhộn.

762

Tự tay sắp xếp bó hoa

Nói điều đó với những bông hoa ở cửa hàng tạp hóa hoặc góc phố. Bỏ qua việc mua một bó hoa lớn để chọn một bó hoa đặt làm riêng nhỏ hơn. Hoặc lan tỏa tình yêu thương – thực hiện nhiều hơn một sắp xếp nhỏ để tạo bất ngờ cho một vài người bạn hoặc hàng xóm.

521

Mua bốn loại hoa hoặc cây xanh khác nhau. Khi về nhà, bạn cắt tỉa cành và ngâm hoa vào nước lạnh.

860

Chọn một chiếc bình đáng yêu, bất ngờ như lọ hoặc cốc. Cắt cành hoa theo độ dài thích hợp và sắp xếp theo nhóm cân đối nhưng không chính thống.

909

Đặt ra sự sắp xếp của bạn, kết hợp với một trong những tấm thiệp của bạn có cụm từ đặc biệt và cá nhân, như một món quà bất ngờ hoặc buổi sáng được chào đón tại nhà cho Valentine của bạn.

Ảnh của Kristen Blush.

Nhiếp ảnh của Kristen Blush.

Có liên quan:

Được xuất bản lần đầu vào ngày 28 tháng 1 năm 2016.

Related Posts

Enter your keyword