Kinh nghiệm của tôi về xây dựng một ngôi nhà xây dựng mới

Kinh nghiệm của tôi về xây dựng một ngôi nhà xây dựng mới

Chủ nhà Michael Montoya đã chứng kiến ​​ngôi nhà của mình trở nên sống động từ đầu.

Bởi Michael Montoya, như đã nói với Natalie Wise

Khi tôi và vợ sắp cưới đi mua sắm tại nhà, chúng tôi đã xem xét và so sánh rất nhiều. So sánh giá cả, so sánh kích thước, những gì chúng tôi cần khắc phục trong tương lai. Chúng tôi đều là những người mua nhà lần đầu nên chúng tôi đã rất kỹ lưỡng trong quá trình của mình.

Nhiều người cảm thấy ngôi nhà của họ được dát vàng, nhưng tất cả những gì chúng ta thấy là những năm 1990 bị chia cắt với giá chào bán cao. Tôi không muốn một ngôi nhà có mái nhà 20 năm tuổi và một đống thứ phải sửa trong ngày đầu tiên. Thật thất vọng sau một thời gian khi nghĩ đến việc chi nhiều tiền như vậy cho một thứ đã có tuổi đời vài thập kỷ.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu xem xét công trình mới trên mạng và mọi thứ chỉ bắt đầu nhấp nháy. Chúng tôi đã tìm thấy một sự phát triển mà chúng tôi thích nằm ở nửa giữa nhà của bố mẹ cô ấy và nhà của bố mẹ tôi. Đó là một khu vực hẻo lánh được bao quanh bởi các trang trại.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có càng nhiều không gian xanh càng tốt, vì vậy chúng tôi đã tìm thấy lô đất lớn nhất trong quá trình phát triển, ở cuối đường cao tốc. Khi chúng tôi xem xét những ngôi nhà cũ, hầu hết chỉ có 0,15 mẫu Anh, nhưng của chúng tôi là 0,25 mẫu Anh. Điều này cũng sẽ rất tốt cho giá trị bán lại trên đường.

Lên kế hoạch

Sau khi mua được lô đất, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các nhà xây dựng. Người xây dựng mà chúng tôi thích đã bắt đầu hai ngôi nhà khác trong khu nhà, vì vậy nó rất hoàn hảo. Chúng tôi là người đứng thứ ba trong quá trình phát triển. Người thợ xây của chúng tôi vừa mới đi nghỉ vài tuần sau khi hoàn thành ngôi nhà thứ hai, vì vậy chúng tôi phải đợi thêm vài tuần nữa, nhưng anh ấy xứng đáng được nghỉ.

Vì đây là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi nên chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn bắt đầu với quy mô nhỏ. Một trang trại một tầng ấm cúng với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm là lý tưởng. Nó chỉ hơn 1.200 feet vuông. Có lẽ chúng ta sẽ thêm một cấp độ thứ hai, nhưng hiện tại chúng ta còn rất nhiều không gian.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng kích thước này sẽ để lại cho chúng tôi rất nhiều không gian để làm cảnh. Tôi sẽ tự mình lên kế hoạch và làm việc cho cảnh quan.

Mái hiên hiện tại nhỏ, vì vậy việc trang bị thêm mái hiên cũng sẽ được ưu tiên. Chỉ cần ra khỏi hiên nhà, chúng tôi sẽ thêm một sân xi măng được đóng dấu. Chúng tôi rất vui khi lắp giàn hoa leo, thêm lò sưởi bằng khí đốt và giải trí ngoài trời vào mùa hè này.

Chúng tôi động thổ vào ngày 10 tháng 4 năm 2015 và người xây dựng nói với chúng tôi rằng sẽ mất 120 ngày. Chúng tôi đã nhận được chìa khóa của mình vào ngày 5 tháng 8, vì vậy họ đã đến đúng thời gian.

Bài học kinh nghiệm

Phần khó nhất trong quá trình xây dựng đối với chúng tôi là cố gắng hình dung tất cả từ giấy. Khi cấu trúc khung được dựng lên, tôi đã hơi hoảng hốt vì nó trông quá nhỏ. Tôi tự hỏi liệu mình có đánh giá quá thấp kích thước trong đầu mình không. Tất nhiên, một khi nó bắt đầu hoàn thành, nỗi sợ hãi của tôi tan biến. Chúng tôi chỉ phải đợi quá trình và tin tưởng vào người xây dựng.IMG_2531 m2

Phần khó khăn thứ hai là ở ngân sách. Có rất nhiều nâng cấp để lựa chọn, và thật khó để bị kỷ luật. Tôi biết mình có thể tự mình nâng cấp nhiều thứ theo thời gian, nhưng ngay cả những chi tiết trang trí và hoàn thiện cơ bản cũng rất tốn kém.

Việc mua phụ kiện và nội thất trước cũng rất hấp dẫn, nhưng chúng tôi buộc bản thân phải sống với nó một chút trước.

Lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho bất kỳ ai đang xem xét công trình xây dựng mới: Bám sát vào ngân sách của bạn, kiên nhẫn và nói chuyện với nó.

Lúc đầu, chúng tôi chỉ muốn vào nhà càng sớm càng tốt. Bây giờ chúng tôi đã sống ở đây được vài tháng, nó cảm thấy sống động hơn. Chúng tôi đặc biệt thích sơ đồ tầng mở để giải trí. Chúng tôi thích lấp đầy ngôi nhà của mình với gia đình và bạn bè, và rất vui vì không gian cảm thấy ấm cúng vì điều đó.

Tủ, mặt bàn và màu sơn đều là màu đất sẫm. Chúng hoàn toàn phù hợp với tình yêu của chúng tôi về cà phê, nhạc jazz, rượu vang và giải trí. Nhưng chúng tôi đã trang trí màu trắng để tạo độ tương phản.

Bên ngoài có màu xám và trắng, đây sẽ là một phông nền đẹp cho cảnh quan đầy màu sắc mà chúng tôi mong muốn hoàn thành vào mùa hè này. Mặc dù chúng tôi mất một lúc để chọn mọi thứ, nhưng thật tuyệt khi có thể tự mình chọn tất cả các chi tiết.

Chưa từng có ai làm kỷ niệm ở đây trước đây. Đó là phần thú vị nhất.

Tự hỏi liệu xây dựng mới có phù hợp với bạn không? Tìm kiếm danh sách xây dựng mới và nhận thêm các mẹo và tài nguyên mua nhà để giúp bạn quyết định.

Có liên quan:

[socialpoll id=”2355087″]

Được xuất bản lần đầu vào ngày 4 tháng 4 năm 2016.

Related Posts

Enter your keyword