Hình ảnh danh sách: Trang chủ của bạn lần đầu tiên hiển thị

Hình ảnh danh sách: Trang chủ của bạn lần đầu tiên hiển thị

Một bức tranh có giá trị một ngàn lời nói và có thể trị giá hàng ngàn đô la khi nó thu hút được những người mua phù hợp đến với ngôi nhà của bạn.

Hãy đối mặt với nó, người mua sẽ hình thành ấn tượng đầu tiên của họ về ngôi nhà của bạn dựa trên danh sách trực tuyến. Như họ nói, sự hấp dẫn trên web là sự hấp dẫn mới trên lề đường.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc bán nhà của mình, bạn phải thực hiện việc chụp ảnh danh sách của mình một cách rất nghiêm túc. Nếu ảnh của bạn không kích thích người mua, họ có thể không bước chân vào bên trong.

Bạn nên chuẩn bị cho buổi chụp ảnh của mình nhiều như bạn làm cho một ngôi nhà mở hoặc buổi biểu diễn riêng tư. Làm việc cùng với một đại lý bất động sản địa phương xuất sắc và làm theo các mẹo sau để đảm bảo ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất.

Không bao giờ liệt kê nhà của bạn trực tuyến mà không có ảnh

Người mua ngày nay nhận được thông báo qua email và tin nhắn khi một ngôi nhà mới phù hợp với tiêu chí của họ được tung ra thị trường. Không có gì khó chịu hơn là nhìn thấy địa chỉ mong muốn xuất hiện như một cảnh báo, chỉ cho danh sách không đầy đủ.

Người mua (và đại lý) sẽ trừng phạt bạn vì đã nhảy súng. Liệu họ có quay lại sau đó và xem lại sau khi bạn đã tải ảnh lên không? Có thể – nhưng có thể không.

Bạn đang thêm một bước nữa cho chúng, và điều đó xảy ra giống như bạn không có vịt của mình liên tiếp. Đó không phải là một cách tuyệt vời để bắt đầu với khách hàng tương lai của bạn.

Làm sạch, khai báo, sắp xếp và loại bỏ

Bạn nên dành một khoảng thời gian chuẩn bị cho buổi chụp ảnh của mình. Điều này có nghĩa là bạn trải gối, đặt bệ ngồi trong nhà vệ sinh, cất bát và đồ chơi của Fido đi, và đảm bảo ngôi nhà trong tình trạng hoàn hảo.

Mọi người có thể phóng to, thu nhỏ và xem ảnh trong danh sách trực tuyến. Họ sẽ nhận thấy mọi thứ. Nếu ảnh của bạn không thể hiện rõ ngôi nhà của bạn, nó sẽ gửi một thông điệp đến người mua rằng bạn không quan tâm và rằng bạn không phải là người bán nghiêm túc.

Người mua là khách hàng của bạn. Bạn có một sản phẩm để bán. Hãy dành thời gian để trình bày nó dưới ánh sáng tốt nhất có thể.

Ảnh kém sẽ không cắt được

Hình ảnh bị mờ, thiếu sáng hoặc bị méo sẽ không bán được nhà của bạn.

Bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người sẽ chụp những bức ảnh có độ phân giải cao, và thậm chí mang thêm ánh sáng hoặc thiết bị để nâng cao tác phẩm của họ. Họ cũng sẽ chụp hàng tá bức ảnh và làm việc không mệt mỏi để hiển thị ngôi nhà của bạn với ánh sáng phù hợp và từ những góc độ tốt nhất.

Đừng tiết kiệm số lượng ảnh

Khi nói đến ảnh, càng nhiều, càng vui. Bạn muốn làm cho người mua dễ dàng cảm thấy thoải mái và tìm hiểu thêm về ngôi nhà của bạn.

Ảnh danh sách không chỉ là ấn tượng ban đầu mà còn giúp định hướng người mua sau lần hiển thị đầu tiên hoặc lần thứ hai. Một khi họ đã trực tiếp xem qua ngôi nhà, họ có thể liên hệ tốt hơn với sơ đồ mặt bằng và cách thức lưu thông của nó. Quay lại danh sách các bức ảnh cho phép họ kết nối và tìm hiểu sâu hơn. Khuyến khích họ làm như vậy bằng cách đăng nhiều ảnh.

Sẵn sàng đưa ngôi nhà của bạn ra thị trường? Hãy xem Hướng dẫn dành cho người bán tại nhà của chúng tôi để biết thêm các mẹo và tài nguyên.

Có liên quan:

Lưu ý: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm hoặc lập trường của Zillow.

Tin tức khác:

  1. Một cabin LA Log được mô phỏng lại cho gia đình hiện đại

  2. Biến động tỷ giá năm 2017 ảnh hưởng như thế nào đến Khả năng chi trả của nhà

  3. Ngôi nhà phố 150 năm tuổi được tân trang lại cho ngày nay

Related Posts

Enter your keyword