Hãy chiêu đãi ai đó đặc biệt một buổi dã ngoại lãng mạn trong nhà

Hãy chiêu đãi ai đó đặc biệt một buổi dã ngoại lãng mạn trong nhà

Đặt khung cảnh để thư giãn, nhâm nhi ly cocktail và thưởng thức bữa ăn thân mật cùng nhau.

Tạo một cuộc trốn chạy trong tưởng tượng ở nhà là một cách tuyệt vời để gây bất ngờ cho người yêu hoặc một người bạn đáng quý của bạn. Một giải pháp không tốn kém cho buổi tối hẹn hò, dã ngoại trong nhà tại nhà này là một công thức cho sự lãng mạn và cơ hội để thư giãn.

Đó là tất cả về sự thoải mái, đặt hàng từ nhà hàng yêu thích của bạn (Thái là một lựa chọn tuyệt vời) và thiết lập một đêm xem phim hoặc danh sách phát lãng mạn.

Để lại những rung cảm của tuần làm việc đó ở cửa, và thưởng thức bỏng ngô, trà đá Thái có vị cay và một số điểm nhấn để tạo tâm trạng. Gối lót sàn, chăn nhiều lớp và thùng đựng đồ dã ngoại đều có thể vận chuyển bạn đến một nơi khác. Thiết lập tuyệt vời này mang lại thời gian chờ rất cần thiết, không cần đi làm và không căng thẳng.

Tái định hình thức ăn mang đi có nghĩa là bạn sẽ phải đi ít hơn một lần đến cửa hàng tạp hóa và không cần phải đặt trước một lần nữa. Kết hợp bữa ăn của bạn với một ly cocktail tuyệt vời hoặc rượu đặc biệt. Nếu bạn định đặt món sushi, hãy lấy một chai rượu sake, và nếu thức ăn thoải mái của miền Nam có trong thực đơn, chỉ cần lấy một số loại bia theo mùa.

Chúc mừng một đêm tuyệt vời. Hy vọng bạn đã biến nó thành một đêm đặc biệt!

Trà đá Thái

Đối với mỗi khẩu phần, hãy rót 1/2 cốc trà Thái đã pha và ướp lạnh, chẳng hạn như Pantai Thai Tea Mix. Khuấy một muỗng cà phê xi-rô đơn giản mật ong (một phần mật ong, một phần nước, đun nóng cho đến khi mật ong tan, sau đó để nguội). Thêm một ounce rượu whisky, sau đó phủ một chút nước cốt dừa lên trên (đừng nhầm lẫn với nước dừa).

Hướng dẫn tài nguyên thiết kế

  • Khay Lucite, CB2, $ 40
  • Dao kéo bằng vàng, Target, $ 20 cho bộ 5 món
  • Bộ khăn trải giường họa tiết, Minted, $ 24 / cặp
  • Đĩa trắng bằng vải canvas trống, Thùng & Thùng, $ 5

Nhà tài trợ sản xuất: Patina Rentals

Đừng bỏ lỡ video Zillow tiếp theo! Đăng ký ngay hôm nay để xem mới nhất.

Có liên quan:

Được xuất bản lần đầu vào ngày 10 tháng 2 năm 2016.

Related Posts

Enter your keyword