Đường nét, góc nhìn tuyệt đẹp và giá bán kỷ lục

Đường nét, góc nhìn tuyệt đẹp và giá bán kỷ lục

Với không gian ấn tượng và rạp hát gia đình cách âm hiện đại, bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi ốc đảo Quận Cam này.

Những chủ nhân hoàn toàn mới của ngôi nhà ở Newport Beach này đang có hơn 5 phòng ngủ và 9 phòng tắm. Họ đang có được tầm nhìn tuyệt đẹp ra Thái Bình Dương mà ngay cả đại lý niêm yết cũng không thể ngừng nói về nó.

“Trong số tất cả những ngôi nhà mà tôi từng có cơ hội bán hoặc đại diện, đây có lẽ là ngôi nhà êm ái, nhẹ nhàng nhất, ngay khi bạn bước vào khu nhà,” đại lý bất động sản John Cain nói. “Khung cảnh thật tuyệt vời: bến cảng, Đảo Catalina. Của nó thực sự tuyệt vời.”

Cũng tuyệt vời: ngôi nhà vừa được bán với giá 22 triệu đô la – một kỷ lục, Cain nói, đối với khu vực này của Quận Cam.

Đặt trong bối cảnh đại dương, ngôi nhà có tầm nhìn không bị cản trở ra biển và cảnh hoàng hôn từ hồ bơi vô cực ở sân sau và lò sưởi chìm. Tại đây có hầm rượu vang 1.100 chai được kiểm soát khí hậu và trần nhà bằng xà gỗ lộ ra ngoài, với các thiết bị chiếu sáng mang lại cảm giác hiện đại giữa thế kỷ.

Ảnh của Chris Snitko

Chủ đầu tư đã tranh thủ sự giúp đỡ của các chuyên gia khi thiết kế một rạp hát gia đình tối tân. Cain cho biết hệ thống cách âm được thiết kế bởi cùng một công ty đã hoàn thành hàng chục studio với chứng nhận Dolby Premier.

Ngôi nhà rộng 12.600 foot vuông này cũng tự hào có thang máy riêng, nhà để xe chín ô tô và phòng tập thể dục với cửa sổ có thể thu vào, cung cấp các bài tập ngoài trời trong điều kiện khí hậu khô và đầy nắng của Nam California.

Căn nhà mới tinh và mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy một tháng, nhanh chóng được rao bán với giá hơn 100.000 USD so với giá niêm yết. Các đại lý niêm yết cho biết việc mua bán này đã đưa căn nhà vào sách kỷ lục với giá mỗi foot vuông cao nhất ở Crystal Cove, một khu phố ở Newport Beach.

“Vào ban đêm, quang cảnh rất nổi bật vì bạn có bến cảng và ánh đèn thành phố,” Cain nói. “Bạn có được một đại dương rộng lớn nào đó và một bến cảng tuyệt vời nào đó, nhưng bởi vì đây là một vùng đất thực sự rộng, bạn sẽ có được tất cả.”

John Cain của CAIN | Tập đoàn WHITE tại HOM Sotheby’s International Realty nắm giữ danh sách.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để cài đặt một tính năng nước

  2. Tận dụng tối đa chuyến thăm nhà mở

  3. Cải tạo Richmond sang trọng của Visible Proof

Related Posts

Enter your keyword