Chuyên gia kinh tế: Hỗ trợ có mục tiêu của các ngân hàng thích hợp

Chuyên gia kinh tế: Hỗ trợ có mục tiêu của các ngân hàng thích hợp

Chuyên gia kinh tế : Cách tiếp cận hỗ trợ có mục tiêu của các ngân hàng để giúp đỡ những khách hàng khó khăn được xem là giải pháp thích hợp nhất hiện nay vì lệnh kiểm soát di chuyển (MCO) 3.0 có thể sẽ là một giải pháp ngắn hạn.

Một nhà kinh tế cho biết việc tăng tốc chương trình tiêm chủng đang diễn ra để hạn chế sự lây lan của Covid-19 dự kiến ​​sẽ sớm giảm xuống số ca mắc bệnh.

Nhà kinh tế trưởng Shan Saeed của Juwai IQI cho biết với triển vọng tăng trưởng kinh tế sẽ đứng ở mức từ 3% đến 4% cho năm 2021, là điều rất đáng mong đợi trong bối cảnh hiện tại, cả khách hàng và ngân hàng đều cần đánh giá vị thế của thời gian.

“Tất cả các ngân hàng và tổ chức tài chính chịu trách nhiệm trước các bên liên quan về kết quả hoạt động và lợi nhuận thu được trong năm.

“Đó là một môi trường rất thách thức trong môi trường Covid-19, và các ngân hàng cần phải hoạt động có lãi.

“Vì vậy, cung cấp hỗ trợ tiếp cận có mục tiêu đồng thời hướng dẫn khách hàng cách quản lý tài chính và nợ của họ trong tương lai sẽ là cách thông minh nhất để các ngân hàng tăng cường quản lý tài chính cho khách hàng hồ tràm complex” ông nói với Bernama.

Tin tức khác:

  1. BNM tin tưởng vào bối cảnh chính sách tiền tệ – Chuyên gia kinh tế

  2. 5 việc cần làm trước và sau khi đóng cửa

  3. Làm cho nó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả

Related Posts

Enter your keyword