Chuẩn bị sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn cho những kẻ lừa bịp

Chuẩn bị sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn cho những kẻ lừa bịp

Hãy xem xét những lời khuyên này để đảm bảo một đêm Halloween vui vẻ và an toàn.

Khi bước vào mùa thu, nhiều người trong chúng ta bắt đầu mong chờ Halloween. Đó là một kỳ nghỉ mà người lớn có thể tận hưởng nhiều như trẻ em. Tuy nhiên, chủ nhà có một nghĩa vụ nghiêm túc trong đêm vui vẻ này: Nếu bạn mong đợi những kẻ lừa hoặc xử lý, bạn phải đảm bảo rằng con đường dẫn đến cửa của bạn là một con đường an toàn.

Không có chuyến đi nào

Chắc chắn, một số con ma và con ma cà rồng ham chơi sẽ đua nhau hào hứng đến cửa nhà bạn. Được chuẩn bị.

Trong điều kiện ánh sáng ban ngày, hãy kiểm tra bãi cỏ, đường lái xe và lối đi phía trước của bạn để tìm các mối nguy hiểm khi đi lại như rễ cây lộ ra ngoài, vết nứt trên bê tông hoặc thiếu máy lát. Tiến hành sửa chữa nếu có thể, hoặc ít nhất, cắt đứt quyền tiếp cận các khu vực không an toàn.

Trong khi đó, nếu bạn đã trang trí sân trước bằng những đồ trang trí như bí ngô phát sáng và các hình động, hãy để dây điện cách xa lối đi của bạn.

Soi đường

Đảm bảo lối đi vào nhà của bạn đủ sáng để những kẻ lừa đảo tiếp cận một cách an toàn.

Bạn không cần phải lắp đặt một bộ đầy đủ ánh sáng cảnh quan quanh năm chỉ đơn giản là để phục vụ du khách vào đêm Halloween. Có rất nhiều lựa chọn tạm thời và giá cả phải chăng để chiếu sáng, từ que phát sáng đến đèn uống trà.

Và mặc dù có vẻ phù hợp hơn với tâm trạng của đêm ma quái này để tắt đèn ở hiên nhà của bạn, nhưng vẫn an toàn hơn nhiều – chưa kể còn hấp dẫn hơn – để tiếp tục bật.

Trang trí chống cháy

Theo Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA), cho dù kẻ phá hoại hay tai nạn là do nguyên nhân, có nhiều vụ cháy vào Halloween hơn một đêm thông thường của tháng 10, theo Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA). Đồ trang trí cho ngày lễ thường khá dễ cháy, liên quan đến các vật liệu như giấy, cỏ khô và ngô khô.

Nếu bạn không thể cưỡng lại việc trang hoàng nhà và sân của mình bằng những vật dụng tiềm ẩn nguy hiểm như vậy, thì hãy nhớ để chúng tránh xa nến và các nguồn nhiệt khác. Nếu những chiếc đèn lồng hoặc ánh sáng rực rỡ xuất hiện trong lễ kỷ niệm của bạn, hãy chiếu sáng chúng bằng đèn trà LED, không dùng ngọn lửa mở.

Kiềm chế con chó của bạn

Rất có thể bạn là một chú chó thân thiện. Nhưng nếu một số trang phục Halloween đủ thuyết phục để khiến trẻ nhỏ sợ hãi, thì những trang phục đó cũng có thể khiến chú chó của bạn lo lắng không kém – đặc biệt là vào một đêm năng lượng cao như vậy.

Bạn nên nuôi chó trong một không gian trong nhà thoải mái và an toàn.

Một cuộc diễu hành lễ hội của yêu tinh và ma cà rồng, công chúa và siêu anh hùng sẽ sớm diễu hành đến ngôi nhà của bạn. Thực hiện phần việc của bạn bằng cách dọn đường và chiếu sáng đường đi. Hãy an toàn khi ở ngoài đó, và có một Halloween vui vẻ!

Tin tức khác:

  1. 5 lý do nên mua nhà vào mùa thu này

  2. Làm thế nào để lên kế hoạch cho một đêm chiếu phim ngoài trời

  3. Ba phần tư các đại lý bất động sản có lợi nhuận cao hơn so với năm 2020

Related Posts

Enter your keyword