Chấp thuận cho Market Sofwave (TM) ở Hàn Quốc

Chấp thuận cho Market Sofwave (TM) ở Hàn Quốc

Mốc điều chỉnh chính trong Chiến lược Tăng trưởng Quốc tế của Công ty về Công nghệ Siêu âm Vô song Xử lý Đường nhăn và Nếp nhăn

YOQNEAM, Người israel, Ngày 30 tháng 8 năm 2021 / PRNewswire / – Sofwave Medical LTD, hôm nay thông báo họ đã nhận được sự chấp thuận của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) để tiếp thị Sofwave Công nghệ tia song song siêu âm đồng bộ thế hệ tiếp theo độc quyền SUPERB để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn đồng thời mang lại sức sống cho làn da.

“Sự chấp thuận của MFDS đối với Sofwave là một bước quan trọng khác trong chiến lược tăng trưởng sản phẩm quốc tế của chúng tôi đối với phương pháp điều trị siêu âm giảm nếp nhăn không xâm lấn mới lạ này, ”Giám đốc điều hành của Sofwave cho biết Louis Scafuri. * “Là một trong những khu vực thẩm mỹ y tế phát triển nhanh nhất thế giới, Châu á Thái Bình Dương thị trường là một thị trường quan trọng đối với Sofwave. Hơn nữa, các ước tính trong ngành gần đây cho thấy quy mô thị trường thẩm mỹ y tế Hàn Quốc được đánh giá cao hơn 1,6 tỷ USD vào năm 2019 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 13,3% từ năm 2020 đến năm 2027. Thị trường chủ yếu được thúc đẩy bởi việc ngày càng áp dụng các quy trình xâm lấn tối thiểu và không xâm lấn. ”

Giám đốc y tế tại Sofwave NS. Ruthie Amircho biết, “Sofwave đã phát triển một công nghệ đi trước một số nghiên cứu mới nhất và các ứng dụng dựa trên năng lượng mới nhất được đưa ra thị trường. Với SUPERB sáng tạo của chúng tôi công nghệ nhanh chóng trở nên phổ biến và khả năng tiếp cận trên toàn thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng Sofwave sẽ được đón nhận trong Nam Triều Tiên như đã từng xảy ra ở những nơi khác, nơi các bác sĩ báo cáo một phương pháp điều trị rất an toàn và hiệu quả cho những người đàn ông và phụ nữ đang tìm kiếm một phương pháp điều trị chống lão hóa mà không cần đến phẫu thuật hoặc kim tiêm. ”

“Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại các khu vực tăng trưởng cao bằng cách tận dụng danh tiếng thương hiệu nổi bật, khả năng phân phối rộng rãi và mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ. Sofwave đang đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường thẩm mỹ toàn cầu với các giải pháp tiên phong mới lạ, ”Chủ tịch Sofwave, Dr. Shimon Eckhouse.

Công nghệ tia song song siêu âm đồng bộ hiện đại của Sofwave SUPERB giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các phương pháp điều trị không xâm lấn mang lại hiệu quả giảm nếp nhăn đáng chú ý. Bảy đầu dò làm mát của thiết bị được kết hợp trực tiếp với lớp biểu bì, tạo ra một mảng 3D độc đáo của các vùng nhiệt thể tích cung cấp năng lượng song song đồng thời, làm nóng chính xác ở độ sâu phù hợp trong lớp trung bì để cải thiện vẻ ngoài tổng thể. Một liệu pháp Sofwave duy nhất làm giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt trong thời gian nhanh chóng từ 30 đến 45 phút điều trị không xâm lấn mà không làm gián đoạn thói quen hàng ngày của bệnh nhân hoặc cảm giác khó chịu sau điều trị.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH Y TẾ SOFWAVE.

Sofwave Medical Ltd. đã thực hiện một phương pháp cải tiến để giảm nếp nhăn bằng cách sử dụng công nghệ đột phá độc quyền. Công nghệ tia song song Synchronous Ultrasound được FDA chứng nhận để cải thiện nếp nhăn trên khuôn mặt, mang đến cho bác sĩ những giải pháp thẩm mỹ thông minh nhưng đơn giản, hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

LIÊN HỆ: Info@sofwave.com

* Nghiên cứu Grand View, đã xuất bản Tháng 3 năm 2020, Quy mô thị trường thẩm mỹ y tế Hàn Quốc, Báo cáo phân tích xu hướng và chia sẻ theo loại thủ thuật (Thủ thuật xâm lấn (Nâng ngực, phẫu thuật mí mắt), Thủ tục không xâm lấn) và Dự báo phân khúc, 2020-2027, https://www.grandviewresearch.com/ phân tích ngành / Hàn Quốc-y tế-thẩm mỹ-thị trường

Tin tức khác:

  1. Bàn thờ đừng bao giờ đặt đối diện cửa chính, nhà nào đang mắc nên chỉnh lại

  2. Những lưu ý nhà ở trong tháng 7 âm lịch để gia đạo bình an

  3. Bàn thờ bỗng xuất hiện dấu hiệu này gia chủ cần lưu ý thay đổi

Related Posts

Enter your keyword