Cách sửa chữa và ngăn chặn lỗ nắm cửa trên tường

Cách sửa chữa và ngăn chặn lỗ nắm cửa trên tường

Học cách sửa các lỗ trên tay nắm cửa … và ngừng co rúm mỗi khi cửa xoay.

Có ai đó trong nhà của bạn – có lẽ là một người trẻ tuổi – có xu hướng mở cửa với sự bỏ rơi một cách liều lĩnh không? Hoặc có thể cánh cửa đập vào tường bởi vì bạn không có một vị trí chặn cửa tốt.

Nhiều khả năng, điều này đã gây ra một lỗ trên tường của bạn từ tay nắm cửa va vào nó.

Nếu đúng như vậy, đừng lo lắng! Đó là thứ bạn có thể dễ dàng chăm sóc bản thân.

Tất cả những gì bạn cần làm là sửa chữa lỗ thủng, gia cố tường tại điểm tiếp xúc, và sau đó đảm bảo rằng bạn đã lắp được một bộ chặn cửa chắc chắn và hiệu quả.

Sửa lỗ trên tường

Đầu tiên hãy nói về việc sửa chữa cái lỗ đó.

Cách khắc phục nhanh chóng

Có một phương pháp rất đơn giản để đắp lên hố tạm thời. Nếu bạn không có thời gian để sửa tường đúng cách, bằng mọi cách hãy tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Nhưng hãy thừa nhận rằng đó chỉ là giải pháp tạm thời và cuối cùng bạn sẽ phải sửa lại bức tường.

Những gì bạn cần để sửa chữa nhanh chóng là một miếng nhựa hình tròn được gọi là “tấm chắn tường tay nắm cửa”. Nó có chất tự dính, vì vậy bạn chỉ cần ấn nó vào tường qua lỗ. Bạn có thể chọn một chiếc tại cửa hàng sửa chữa nhà với giá khoảng $ 5 và bắt đầu! Đây là một bản sửa lỗi tạm thời tốt sẽ bảo vệ tường khỏi bị hư hại thêm từ tay nắm cửa.

Bản sửa lỗi vĩnh viễn

Việc sửa chữa vĩnh viễn được thực hiện giống như cách bạn sửa chữa một lỗ hổng lớn trên vách thạch cao, đó là bằng cách sử dụng miếng vá vách thạch cao và lắp tấm lót gỗ phía sau miếng vá. Có mất công hơn một chút nhưng việc sửa chữa sẽ rất chắc chắn, an toàn và lâu dài. Và công việc có thể dễ dàng được thực hiện bởi một DIY-er mới bắt đầu.

Chọn một điểm dừng cửa vững chắc

Bây giờ lỗ hổng trên tường đã được sửa chữa, bạn có thể nghĩ đến việc lắp đặt (hoặc thay thế) một bộ chặn cửa, nó sẽ bảo vệ thực sự cho bức tường khỏi tay nắm cửa. Cửa chặn thường không đắt và lắp đặt khá đơn giản.

Có ba loại chặn cửa cơ bản:

  • Ván sàn. Đây là kiểu bạn sẽ thấy thường xuyên nhất trong các ngôi nhà. Chúng có hình dạng giống như một cái chốt và có một đầu cao su ở cuối. Chúng luôn được lắp đặt trên ván chân tường, thay vì cửa.
  • Pin bản lề. Như tên gọi của chúng, chốt chặn cửa bản lề được gắn vào bản lề cửa. Họ hạn chế cửa mở đủ rộng để va vào tường. Chúng hoạt động tốt nhất trên cửa nhẹ.
  • Tủ đứng. Được lắp đặt trên sàn, loại này thường được sử dụng để bảo vệ đồ đạc và các vật dụng khác có thể nằm trong lối đi của cửa, thay vì chính bức tường. Một số chặn cửa gắn trên sàn cũng chứa nam châm để giữ cửa mở.

Bây giờ bạn đã sửa lỗ và chặn cửa mới, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tay nắm cửa gây ra lỗ trong một thời gian dài. Và bạn có thể để bọn trẻ mở cửa thoải mái – không cần lo lắng.

Bạn có thể làm được việc này!

Muốn có thêm mẹo tự làm? Xem thêm Xem video cải tiến nhà của Jane Drill.

Đừng bỏ lỡ video Zillow tiếp theo! Đăng ký ngay hôm nay để xem mới nhất.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword