Các tòa nhà căn hộ hoàn toàn mới cho một năm mới

Các tòa nhà căn hộ hoàn toàn mới cho một năm mới

Giao dịch cầu thang ọp ẹp và hệ thống dây điện cổ của căn hộ của bạn để cho thuê với tất cả các loại chuông và còi mới nhất.

Khởi động năm 2017 trong một tòa nhà căn hộ hoàn toàn mới được trang bị những tiện nghi cao cấp nhất. Sống trong một tòa nhà mới sang trọng mang lại nhiều đặc quyền, bao gồm việc được hòa mình vào tất cả các không gian chung vui vẻ và tận dụng các ưu đãi chuyển đến, vốn phổ biến để thu hút người thuê mới.

Để có một khởi đầu năm mới tươi mới, dưới đây là bảng xem một số tòa nhà mới nhất trên khắp đất nước có gì.

Seattle, WA

1900 1st Ave, Seattle, WA
Cho thuê: $ 2,982 / tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ này có tầm nhìn toàn cảnh, trần bê tông và ống dẫn khí lộ ra ngoài mang lại cảm giác công nghiệp. Tận hưởng dịch vụ đỗ xe có người phục vụ, dịch vụ đưa đón giặt hấp, trung tâm thể dục và người gác cửa.

Khám phá các dịch vụ cho thuê khác tại Seattle.

Los Angeles, CA

1550 N El Centro Ave, Los Angeles, CA
Cho thuê: $ 4,100 / tháng

Sự sang trọng dành cho bạn trong khu phức hợp hiện đại này với tông màu gỗ sáng trong suốt và cửa sổ lớn. Thiết kế tối giản cho phép tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn đồi của căn hộ 1 phòng ngủ này tỏa sáng.

Tìm chuyến thuê tiếp theo ở Los Angeles của bạn.

Denver, CO

2525 Wewatta Way, Denver, CO
Cho thuê: $ 1,351 / tháng

Hãy tận hưởng thời gian ngoài trời trong sảnh khách tuyệt đẹp trên tầng mái với tầm nhìn bao quát thành phố, hồ bơi và khu vực tiếp khách. Vào bên trong, bạn sẽ khám phá không gian giải trí chung sang trọng với lò sưởi, nhà bếp đầy đủ tiện nghi cho các cuộc tụ họp đông người, màn hình phẳng và bàn bi-a. Căn hộ 1 phòng ngủ này có mặt sau lát gạch trong nhà bếp, các thiết bị bằng thép không gỉ, sàn gỗ và nhiều không gian lưu trữ.

Tìm kiếm thêm cho thuê ở Denver.

Phoenix, AZ

290 E Roosevelt St, Phoenix, AZ
Cho thuê: $ 1,463 / tháng

Với hồ bơi cỡ trung tâm đạt chuẩn Olympic, sân rộng rãi hoàn hảo để thư giãn và phòng hoạt động hoàn chỉnh với bi-a, bi lắc, TV màn hình phẳng và khu vực bếp, bạn có thể không mất nhiều thời gian trong căn hộ đầy phong cách của riêng mình. Nhưng khi bạn cảm thấy muốn dành thời gian trong căn hộ 1 phòng ngủ này, bạn sẽ thích sàn trải thảm, tủ tối màu và các thiết bị bằng thép không gỉ.

Tìm hiểu thêm về cho thuê Phoenix.

Minneapolis, MN

400 Marquette Ave, Minneapolis, MN
Cho thuê: $ 2,530 / tháng

Tòa nhà cao tầng này có các ống dẫn khí lộ ra ngoài, sàn gỗ, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và mặt bàn bằng đá granit. Căn hộ 2 phòng ngủ cho phép bạn sử dụng không gian văn phòng của cộng đồng, trung tâm thể dục, sảnh khách trên sân thượng và không gian tụ họp trong nhà / ngoài trời, nơi bạn có thể phóng tầm mắt ra quang cảnh thành phố bên dưới.

Tìm thuê Minneapolis tiếp theo của bạn.

Chicago, IL

504 N Green St, Chicago, IL
Cho thuê: $ 1,800 / tháng

Tự hào với khu vực chung 2 tầng hoàn chỉnh với TV màn hình phẳng, bàn bi-a, không gian làm việc và khu vực bếp, việc giải trí gần nhà sẽ trở nên đơn giản. Nếu thời tiết cho phép, bạn có thể tận hưởng hồ bơi trên sân thượng và các điểm nướng. Căn hộ studio của bạn có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, nhà bếp mở và sàn gỗ.

Tìm kiếm thêm các căn hộ cho thuê ở Chicago.

thủ đô Atlanta

1220 Mecaslin St NW, Atlanta, GA
Cho thuê: $ 1,408 / tháng

Với sàn gỗ tối màu, cửa kiểu Pháp dẫn ra ban công riêng và hệ thống ánh sáng theo dõi, 1 phòng ngủ hiện đại này sẽ khiến bạn ấn tượng ở mọi góc nhìn. Trung tâm thể dục lớn của cộng đồng giúp loại bỏ nhu cầu thành viên phòng tập thể dục, trong khi hồ bơi kiểu resort và khu vực tiếp khách đảm bảo có nhiều nơi để giao lưu.

Tìm hiểu thêm về nhà ở Atlanta.

thành phố Miami, bang Florida

200 SE 2nd Ave Miami, FL
Cho thuê: $ 2,600 / tháng

Ngoài tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt nước, bạn sẽ thích thú với cách phối sơn hai tông màu, đảo bếp và các thiết bị bằng thép không gỉ của căn hộ 2 phòng ngủ đầy phong cách này. Trải nghiệm đêm chiếu phim ở cấp độ tiếp theo trong rạp chiếu phim cộng đồng với ghế da. Trung tâm thể dục và phòng tập thể dục là những đặc quyền bổ sung ngay trong khuôn viên.

Tìm kiếm cho thuê Miami khác.

Boston, MA

85 Seaport Blvd, Boston, MA
Cho thuê: $ 2,812 / tháng

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng tầm nhìn của căn hộ 1 phòng ngủ này. Được trang bị dịch vụ trợ giúp đặc biệt 24 giờ, không gian tổ chức sự kiện riêng và boong trên cao, tòa nhà cao tầng này mang đến nhiều cơ hội cho sự sang trọng. Phòng tập yoga, trung tâm thể dục và khu vực đấm bốc đảm bảo bạn sẽ giữ được vóc dáng và thậm chí còn có một buổi chạy bộ cho những người bạn lông lá của bạn.

Tìm hiểu thêm về cho thuê ở Boston.

Cleveland, OH

1055 Old River Rd, Cleveland, OH
Cho thuê: $ 1,846 / tháng

Bạn sẽ được chào đón về nhà với sảnh đợi kiểu khách sạn, sau đó sử dụng phòng câu lạc bộ, dịch vụ trợ giúp đặc biệt và nhà câu lạc bộ cư dân ngoài trời. Bên trong 1 phòng ngủ của mình, bạn sẽ có thể phóng tầm mắt ra quang cảnh dòng sông khi chuẩn bị bữa tối trong bếp ăn với mặt bàn bằng đá granit.

Tìm chuyến thuê Cleveland tiếp theo của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để thuê? Xem Hướng dẫn cho Người thuê của chúng tôi để biết các mẹo và tài nguyên.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword