Các cách dễ dàng và không tốn kém để sửa chữa ngôi nhà của bạn như một chiếc Flipper

Các cách dễ dàng và không tốn kém để sửa chữa ngôi nhà của bạn như một chiếc Flipper

Việc lật tung ngôi nhà là một điều hồi hộp, nhưng đừng quên tiềm năng của chính ngôi nhà của bạn. Hãy tận hưởng lại cảm giác như ở nhà mới với những mẹo đơn giản sau.

Nếu bạn giống tôi, bạn có thể thấy rằng quá dễ dàng để bị cuốn vào cơn sốt lật tung các ngôi nhà. Tôi thừa nhận rằng – mua một ngôi nhà cũ, sửa chữa nó và chuyển nó để kiếm lời là một điều khá thú vị. Nhưng nếu bạn quá mất tập trung vào việc lật tung các ngôi nhà, bạn rất dễ để ngôi nhà của mình rơi xuống lề đường.

Mặc dù các dự án tu sửa mang lại lợi nhuận có thể hấp dẫn hơn để thực hiện, nhưng bạn vẫn có thể thu được lợi nhuận từ việc thực hiện các dự án trong chính ngôi nhà của mình. Tu sửa ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ nâng cao giá trị của nó mà còn cải thiện cách bạn cảm nhận về nó. Rốt cuộc, ai lại không thích nấu ăn trong một căn bếp mới được sửa sang lại?

Dưới đây là năm dự án dễ dàng, không tốn kém sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt trong cảm nhận của bạn về ngôi nhà của mình.

Thêm một lớp sơn mới

Cho dù bạn quyết định sơn nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng ngủ (hoặc cả ba!), Một lớp sơn có thể ngay lập tức biến đổi giao diện của căn phòng. Điều tốt nhất khi sơn nhà của chính bạn là bạn không cần phải gắn bó với những màu trung tính, bởi vì bạn không cố gắng thu hút bất kỳ người mua nào.

Nếu bạn đang muốn sơn nhà bếp của mình màu đỏ hoặc phòng tắm của bạn màu xanh lam, thì hãy làm điều đó! Đây là cơ hội để bạn sơn lại ngôi nhà của mình những màu sắc khiến bạn hài lòng.

Làm mới nhà bếp của bạn

Nhà bếp là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà, vì vậy nó nên là một trong những phòng đầu tiên bạn sửa sang lại. Và trừ khi bạn chuyển đến một ngôi nhà hoàn toàn mới, nơi bạn có thể thiết kế nhà bếp của mình từ đầu, rất có thể có một số điều bạn đã mong muốn thay đổi.

Nếu bạn may mắn có được những chiếc tủ gỗ đẹp thì đừng lo lắng về việc thay mới. Một lớp sơn và một số phần cứng mới có thể làm nên điều kỳ diệu và làm cho nhà bếp của bạn trông như mới mà không cần phải chi hàng trăm chiếc tủ mới.

Đối với mặt bàn bằng gỗ hoặc laminate cũng vậy. Có rất nhiều bộ dụng cụ DIY bạn có thể mua để biến đổi mặt bàn của mình với một phần nhỏ chi phí.

Một backsplash mới cũng là một cách không tốn kém để tăng thêm sức sống cho nhà bếp của bạn – ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

Lắp đặt tay nắm cửa, vòi nước và đèn chiếu sáng mới

Mặc dù chúng có lẽ là đặc điểm dễ bị bỏ qua nhất, nhưng tay nắm cửa và đồ đạc mới có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong một căn phòng. Tùy thuộc vào loại tay nắm cửa mà bạn mua và xét rằng hầu hết các ngôi nhà đều có khá nhiều tay nắm, giá có thể tăng lên khá nhanh.

Nếu bạn không có thời gian hoặc tiền bạc để thay tất cả các tay nắm cửa của mình cùng một lúc, hãy bắt đầu thay thế chỉ một vài chiếc mỗi tháng, bắt đầu từ những cái rõ ràng nhất.

Vòi nước cũng có thể khá đắt tiền, đặc biệt nếu bạn muốn thay thế chúng trong cả (các) nhà bếp và phòng tắm của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm trực tuyến hoặc đến phần giải phóng mặt bằng của cửa hàng sửa chữa nhà tại địa phương của bạn.

Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời trên một số vòi nước đẹp. Thay tất cả các vòi nước của bạn cùng một lúc có thể không khả thi, vì vậy đừng ngại dành thời gian của bạn cho dự án này. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có thể tận hưởng sự sang trọng của các vòi nước hấp dẫn trong tất cả các phòng của mình.

Đối với đồ đạc ánh sáng, bạn có thể đã có đồ đạc mà bạn thích, nhưng chúng chỉ cần cập nhật màu sắc. Thay vì mua đồ đạc mới, hãy lấy một hộp sơn xịt và đi đến thị trấn. Thật ngạc nhiên khi một lon sơn xịt trị giá 3 đô la có thể tạo ra sự khác biệt!

Hồi sinh phòng tắm của bạn

Một lớp sơn, sơn phủ, rèm tắm và khăn trải giường mới đều là những cách siêu dễ dàng để biến đổi phòng tắm cũ kỹ và mệt mỏi của bạn ngay lập tức.

Nếu bạn cảm thấy tham vọng hơn một chút, bạn thậm chí có thể thay sàn hoặc thay bàn trang điểm. Chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn có thể làm như vậy trong một phòng tắm đẹp.

Tăng cường sức hấp dẫn trên lề đường của bạn

Mặc dù việc sửa sang lại nội thất trong nhà luôn khiến bạn hài lòng, nhưng bạn không muốn quên ngoại thất. May mắn thay, có một số thay đổi đơn giản bạn có thể thực hiện để thực sự tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn không đủ khả năng để thay thế cửa trước, hãy thử sơn nó để thay thế. Đèn chiếu sáng ở hiên nhà mới, số nhà và hộp thư cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho ngoại thất ngôi nhà của bạn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đã đến lúc ngừng viện lý do. Đi sửa những cái tủ bếp mà bạn đã ghét từ khi dọn đến!

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword