Cabin bên bờ sông, Ngôi nhà trên cây mộc mạc & Giường đệm ngoài trời – Ngôi nhà của tuần

Cabin bên bờ sông, Ngôi nhà trên cây mộc mạc & Giường đệm ngoài trời – Ngôi nhà của tuần

Căn nhà nhỏ này là nơi nghỉ dưỡng mùa thu hoàn hảo, nằm ẩn mình giữa những rừng cây đỏ bên ngoài San Francisco.

John “JT” Tredgold biết một hoặc hai điều về tình yêu sét đánh.

Là phó chủ tịch điều hành tiệm bánh của Semifreddi’s ở Oakland, CA, ông cần một cách giải tỏa tâm lý sau nhiều giờ hoàn thiện bánh ngọt và bánh sừng bò sô cô la tại cửa hàng bánh mì thủ công.

Người gốc London đã tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi trên núi để thoát khỏi tất cả. Anh bắt tay vào cuộc tìm kiếm kéo dài sáu tháng, kết thúc ngay khi anh đặt chân vào bên trong một căn nhà gỗ mộc mạc ven sông cách thành phố khoảng hai giờ đồng hồ.

“Đó là một cabin vui nhộn, nhưng tôi đã nhìn vào thiết kế và tỷ lệ, và tôi đã yêu nó,” JT nói. “Bạn bước ra boong, và nó nhìn ra con lạch tuyệt đẹp này. Nó chỉ đi và về. Nó bị bỏ qua bởi những cây gỗ đỏ. Nó trở nên tốt hơn và tốt hơn.”

Căn nhà nhỏ nhưng chắc chắn đã khiến trái tim của người thợ làm bánh dậy sóng với diện tích chỉ 324 feet vuông. Được xây dựng vào năm 1959, nó tự hào có nội thất bằng gỗ cổ điển với những tấm gỗ dày, lộ ra ngoài, cộng với một số tính năng ngoài trời – một ngôi nhà trên cây! Dây khóa kéo! Nhiều hơn về những người trong một chút.

Bên trong ngôi nhà chính, một chiếc bồn tắm có chân được sơn màu đỏ của động cơ chữa cháy làm tăng thêm màu sắc rực rỡ trong phòng tắm. Vòi và tay cầm màu đồng tạo cảm giác cổ điển ấm áp.

Ở tầng trên, phòng ngủ có gác xép với giếng trời rộng rãi cho tầm nhìn ra rừng cây đỏ bao quanh khu nhà. Đó là yêu thích của JT.

“Buổi sáng thức dậy và nhìn thấy ánh sáng xuyên qua những tán cây thật tuyệt vời,” anh nói. “Ban đêm cũng vậy. Khi trời trở nên âm u, bầu trời chuyển sang màu xanh thẳm và tôi có thể nghe thấy tiếng lạch. “

“Tôi không vội vàng vào buổi sáng,” anh ấy tiếp tục, “và tôi không vội vã vào ban đêm. Tôi chỉ đảm bảo rằng tôi đang hít thở tất cả ”.

Và chắc chắn có không gian để làm điều đó. Trên boong tàu, JT đã xây dựng một mái che để ẩn mình dưới các vì sao. Một tấm rèm màu trắng tạo ra một lớp vỏ mềm mại, trong khi 200 chiếc đèn được xâu bằng tay sẽ chiếu sáng không gian vào ban đêm.

Đối với những ngày mạo hiểm hơn, có một bộ các đường zip hoàn hảo để đi qua nơi nghỉ. Và ngôi nhà trên cây thủ công mà JT xây dựng, nằm cheo leo giữa những tán cây, là nơi để anh ấy ngủ vào mùa hè hoặc chỉ để lẻn đi và đọc sách. Con lạch gần đó cung cấp âm thanh của thiên nhiên.

Một hàng rào ven đường cũng được làm thủ công – uốn lượn và quanh co để phản chiếu bề mặt gợn sóng của con lạch. Các nhà kho được làm bằng gỗ tận dụng, trong khi một số bức tường được hình thành bằng cách sử dụng các pallet vận chuyển tái sử dụng từ tiệm bánh.

Chia tay với tài sản là buồn vui lẫn lộn đối với JT, nhưng quan trọng, anh ấy nói. Wanderlust đang gọi, và vì vậy anh ta phải đi.

“Tôi đã ở đây năm năm, và tôi chưa bao giờ thực sự ở bất cứ đâu trong hơn năm năm,” JT nói. “Tôi vừa quyết định đã đến lúc phải đi.”

“Một người bạn của tôi từng nói mối nguy hiểm lớn nhất đối với một tinh thần thích mạo hiểm là sự ổn định và an ninh, và một tinh thần tự do cần phải tìm kiếm một chân trời mới vào mỗi buổi sáng,” anh tiếp tục. “Và điều đó luôn luôn bị mắc kẹt với tôi.”

Kyla Brooke của Vanguard Properties thực hiện niêm yết. Nhiếp ảnh bởi Shidume Lozada.

Tin tức khác:

  1. 5 xu hướng thiết kế nhà bạn sẽ thấy trong năm 2018

  2. 5 Dấu Hiệu Cần Nâng Cấp Nhà Bếp Của Bạn

  3. 6 bí quyết thông minh để có được căn hộ trong mơ của bạn

Related Posts

Enter your keyword