Bước vào ngôi nhà sang trọng nhất trên đất

Bước vào ngôi nhà sang trọng nhất trên đất

Được thiết kế để ‘vượt quá nhu cầu của giới siêu giàu’, dinh thự khổng lồ trị giá 250 triệu USD sẽ là thiên đường trên trái đất cho một số tỷ phú may mắn.

38.000 feet vuông và đi kèm với một phòng trưng bày những chiếc xe kỳ lạ và đội ngũ nhân viên bảy người là gì? Danh sách 250 triệu đô la này ở Bel Air, một khu siêu thị xa hoa bao gồm một phần khu nghỉ dưỡng, một phần nhà hát Dolby 40 chỗ và một phần sân bay trực thăng. (Chà, không có giấy phép cho sân bay trực thăng, vì vậy thay vào đó, nó được mô tả như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt trên sân thượng có máy bay trực thăng từ loạt phim truyền hình thập niên 80 “Airwolf”.)

Nhà thiết kế thời trang, Bruce Makowsky, người đã bán một ngôi nhà thông số kỹ thuật ở Beverly Hills cho người sáng tạo Minecraft Markus Persson với giá 70 triệu đô la, đang tự vượt lên ở đây.

“Nó chỉ chất lượng và trông hoàn toàn ngoạn mục,” anh nói với Bloomberg. “Nó mang lại cho bạn cảm giác mà bạn chỉ có thể có được nếu bạn lên thiên đường.”

Mục đích là để “vượt quá nhu cầu của giới siêu giàu”, theo một thông cáo báo chí. Makowsky cho biết: “Ngôi nhà này được thiết kế cho một tỷ phú cuối cùng, người muốn những gì tốt đẹp nhất tồn tại trong cuộc sống.

Và làm thế nào. Tỷ phú có thể thưởng thức tất cả những điều tốt đẹp trong ba nhà bếp dành cho người sành ăn và năm quán bar trong khi thư giãn trên sàn giải trí rộng 17.000 feet vuông. Khi sự háu ăn kết thúc, có một trung tâm thể dục, một sân chơi bowling bốn làn và một hồ bơi vô cực dài 85 foot để rèn luyện sức khỏe.

Ngôi biệt thự khổng lồ chứa đầy tác phẩm nghệ thuật, từ đồng hồ treo tường Lamborghini cho đến đại diện lớn hơn nhiều so với cuộc sống của máy ảnh Leica. Và đừng quên những đứa trẻ, những đứa trẻ có thể vui đùa bên bức tường của máy rút kẹo và chơi máy bắn pin theo chủ đề sâm panh.

Tất cả sự hùng vĩ này nằm trên những ngọn đồi phía trên Los Angeles, mang đến tầm nhìn bao quát từ phiên bản thiên đường giàu có quyền lực năm 2017.

Nếu ngôi nhà này bán ở bất kỳ đâu gần với giá niêm yết của nó, nó sẽ dễ dàng phá vỡ kỷ lục được thiết lập bởi hai doanh thu 100 triệu đô la vào năm ngoái – một biệt thự lớn khác ở LA, được bán cho một nhà đầu tư và Playboy Mansion, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với giá 200 đô la. triệu.

Các đại lý niêm yết là Branden và Rayni Williams của Hilton & Hyland và Ben Bacal của Rodeo Realty.

Tham quan khu phố ngập tràn ánh nắng.

Ảnh do Berlyn Photography cung cấp.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword