Boston đứng đầu danh sách các Metros tốt nhất cho tình yêu

Boston đứng đầu danh sách các Metros tốt nhất cho tình yêu

Những người độc thân mua nhiều nhà cùng nhau hơn là ở xa nhau, điều này có thể khiến đây trở thành một danh sách đặc biệt hữu ích.

Trong khi những người mua nhà thường đã kết hôn – vào năm 2015, các cặp vợ chồng đã kết hôn đại diện cho gần 60% người mua nhà – tỷ lệ các cặp vợ chồng chưa kết hôn mua nhà cùng nhau đã tăng lên.

Sức mạnh của hai khoản thu nhập, cùng với việc thay đổi các chuẩn mực xã hội, đã giúp đẩy thị phần của họ trên thị trường mua nhà lên 14,6% vào năm 2015, từ 11,2% của một thập kỷ trước đó. (Đồng thời, những người độc thân đang mất dần vị thế, giảm từ 30,6% xuống 25,4% thị trường từ năm 2010 đến năm 2015).

Chúng tôi không thể chắc chắn những cặp đôi chưa kết hôn này có quan hệ tình cảm – nhưng đối với những người đó, tính kinh tế của việc mua nhà dường như đóng một vai trò trong việc gắn kết họ với nhau. Nơi đưa chúng ta đến với Ngày lễ tình nhân và 10 khu vực tàu điện ngầm tốt nhất để tìm kiếm tình yêu.

Có nhiều lựa chọn trên khắp đất nước, nhưng hai địa điểm hàng đầu – Boston và New Orleans – mang đến một sự tương phản tuyệt vời về phong cảnh và khí hậu.

Tìm ai đó để ôm mình giữa tuyết và nhiệt độ đóng băng ở Boston? Bạn may mắn!

Một con số khổng lồ 66 phần trăm những người sống ở khu vực Boston là độc thân, giúp biến nó trở thành một trong những khu vực tàu điện ngầm tốt nhất của đất nước cho tình yêu. Với thu nhập trung bình là 25.000 đô la, những người độc thân này cũng có một chút khó khăn để chi tiêu tại 159 địa điểm của Boston cho đến nay trên 10.000 dân.

Vì vậy, hãy kéo chiếc áo parka đó và nắm lấy một đứa trẻ nóng bỏng! Beantown đang chờ đợi với một căn hộ như thế này, cho thuê với giá 2.300 đô la một tháng – chỉ thấp hơn 29 đô la so với mức trung bình cho một người ở khu vực tàu điện ngầm Boston (với bạn cùng phòng):

Ảnh từ danh sách Zillow.

Tuy nhiên, nếu cảm giác lạnh lùng và Paul Revere không phải là sở thích của bạn, hãy hướng tầm mắt về những nơi có khí hậu ấm hơn – bởi vì tàu điện ngầm tốt thứ hai cho tình yêu là New Orleans êm đềm.

Trong Big Easy, 59 phần trăm cư dân là độc thân. So với Boston, họ có ít điểm hẹn hò hơn – chỉ 51 trên 10.000 người – nhưng những điểm họ có đều đẳng cấp thế giới: địa điểm âm nhạc trên Phố Frenchmen, công viên lộng lẫy ở mọi nơi bạn nhìn, và tất nhiên, bữa tiệc quanh năm tinh túy là Đường Bourbon.

Những người độc thân ở khu vực tàu điện ngầm New Orleans kiếm được thu nhập trung bình là 17.000 đô la một năm và trả tiền thuê trung bình là 1.388 đô la, điều này sẽ đưa bạn vào một nơi tuyệt vời như thế này:

Ảnh từ danh sách Zillow.

Cho dù tình yêu có ở trong không khí hay không, đây là những siêu sao mà những người độc thân – và tất cả mọi người – đều có thể trân trọng.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword