Big Game Homettown Square Off on Housing

Big Game Homettown Square Off on Housing

Kiểm tra xem đội nào đang tiến tới ánh sáng ban ngày trong trò chơi bất động sản.

Trong khi chúng ta chờ đợi xem ngày Chủ nhật đội bóng đá nào giành chiến thắng trong mùa giải, đây là một bức ảnh chụp nhanh về cách Atlanta và Boston kết hợp với nhau khi nói đến nhà.

Atlanta, đôi khi được gọi là “Hotlanta” vì cuộc sống về đêm sôi động và nhiệt độ mùa hè ẩm ướt, rộng mở giữa cánh đồng với khả năng chi trả cho nhà ở. Chủ nhà của nó dành 11,7% thu nhập của họ cho các khoản thế chấp, và những người cho thuê của nó dành 25,5% thu nhập của họ cho tiền thuê.

Mặc dù người Bostonians dành phần lớn thu nhập của họ cho nhà ở – 21,3% cho chủ nhà và 34,3% cho người cho thuê – nhưng họ vẫn có cơ hội với nguồn cung nhà ở lịch sử, lộng lẫy.

Ví dụ, căn song lập ở Boston này là điểm dừng chân cho bất kỳ ai yêu thích sự quyến rũ của nội thất những năm 1800. Giá: 5,49 triệu USD.

Ảnh từ danh sách trên Zillow.

Không chịu thua kém, Atlanta cung cấp một phần của cuộc sống tử tế. Đây là một căn hộ trị giá 3,2 triệu đô la khá hấp dẫn. Được xây dựng vào năm 2008, nó có trần nhà cao và đồ gỗ chi tiết khiến người ta nhớ đến một thời gian sớm hơn.

Ảnh từ danh sách trên Zillow.

Cả hai ngôi nhà này đều nằm ngoài giá trị trung bình trong các khu vực thành phố lớn của họ, dựa trên Chỉ số Giá trị Nhà Zillow. Giá trị nhà trung bình cho khu vực tàu điện ngầm Boston (dân số 4,6 triệu) là 412.300 đô la, trong khi giá trị trung bình cho khu vực tàu điện ngầm Atlanta (dân số 5,3 triệu) là 173.300 đô la.

Giá thuê là một câu chuyện khác. Giá thuê trung bình ở Boston là $ 2,329 một tháng, so với $ 1,333 một tháng ở Atlanta.

Đây là một căn hộ 1 phòng ngủ ở Boston với trần cao 11 m và hồ bơi trên sân thượng với giá 2.300 đô la một tháng:

Ảnh từ danh sách trên Zillow.

Và đây là căn hộ 1 phòng ngủ trị giá 1,350 đô la một tháng ở Atlanta, gần trung tâm thành phố và có hồ bơi cộng đồng:

Ảnh từ danh sách trên Zillow.

Cho dù Falcons hay Patriots giành chiến thắng vào Chủ nhật, cả hai metros đều là những người chiến thắng trong đấu trường nhà ở.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword