Biệt thự có Hồ bơi xếp tầng và Tầm nhìn ra Vịnh

Biệt thự có Hồ bơi xếp tầng và Tầm nhìn ra Vịnh

Nằm gần trung tâm thành phố Seattle, ngôi nhà này có hồ bơi phân làn bằng kính và nhiều diện tích đất vuông.

Cuộc sống ở thành phố thường có nghĩa là phải hy sinh không gian, bãi đậu xe và những nơi ở đẹp. Nhưng ngôi nhà này có tất cả.

Được xây dựng vào năm 1909, đây là một lâu đài lớn với các đặc điểm được săn đón như sàn gỗ sồi, khuôn đúc vương miện, trần nhà dầm hộp và cửa sổ hình khối. Chủ sở hữu hiện tại, Tiến sĩ Charles Millington và vợ của ông, Charlotte, đã chu đáo cải tạo không gian để bảo tồn nét quyến rũ ban đầu của nó.

“Đây là ngôi nhà đặc biệt nhất mà vợ chồng tôi đã có với nhau,” Tiến sĩ Millington nói. “Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó, nó có hình dạng khá đẹp. Nhưng chúng tôi đã bị trả giá cao hơn, vì vậy chúng tôi phải đợi cho đến khoảng 10 năm trước, khi nó có sẵn trở lại.

“Lúc đó, nó thực sự kêu cứu,” anh tiếp tục. “Đã có rất nhiều đợt bảo trì bị trì hoãn. Chúng tôi bắt đầu tu sửa và làm như vậy, chúng tôi ngày càng yêu thích nó hơn ”.

Ngôi nhà, hiện đang được bán trên thị trường với giá 2,05 triệu đô la, có một nhà bếp được cập nhật có kích thước gấp hơn bốn lần so với kích thước ban đầu, hệ thống sưởi và làm mát bằng bức xạ, và một bể bơi phân làn có thể thưởng thức quanh năm nhờ một tấm kính bao quanh. tâm nhĩ. Ngoài ra, có 5 phòng ngủ, 4,25 phòng tắm và 3 ban công – bao gồm một ban công ngay bên ngoài bộ tổng thể.

Nằm trên một lô đất đôi, ngôi nhà rộng 6,150 foot vuông cũng bao gồm các tiện nghi rất đáng thèm muốn của thành phố như nhà để xe cho hai xe hơi, một lối đi hình tròn và nhiều không gian sân.

Nếu các tiện nghi của ngôi nhà và sự gần gũi với trung tâm thành phố Seattle là không đủ, thì cũng có thể có tầm nhìn ngoạn mục. Ngôi nhà nhìn ra Vịnh Portage – nhánh phía đông của một hồ đô thị nhỏ kết nối với một hồ lớn hơn. Tiến sĩ Millington chia sẻ: “Chúng ta có thể nhìn thấy vạch đích của các cuộc đua thuyền viên Husky.

Đại lý niêm yết là Loren Chotzen của The Landmark Group.

Ảnh do The Landmark Group cung cấp.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword