Biến xe buýt trường học thành nhà bằng bánh xe

Biến xe buýt trường học thành nhà bằng bánh xe

Không gian sống tùy chỉnh của người xây dựng Charlie Kern mang lại ý nghĩa mới cho thuật ngữ ‘nhà di động’.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình: “Tôi có bao nhiêu không gian sống có thật không nhu cầu?”

“Tôi nghĩ bây giờ rất nhiều người đang nhận ra rằng những gì chúng ta cần để sống khác với những gì chúng ta được bảo rằng chúng ta cần phải sống. Và đó là một sự hiển linh đáng kinh ngạc, ”Charlie Kern, một nhà xây dựng có trụ sở tại Denver, người thiết kế những ngôi nhà làm bằng xe buýt cũ cho biết.

Kern, người đã làm việc với những chiếc xe buýt cũ trong 10 năm, đã có thể giải quyết một vấn đề tài chính cá nhân với kiến ​​thức của mình về những chiếc xe này.

“Tôi cần một nơi để sống,” Kern nhớ lại. “Tôi sẽ không có tiền để mua một ngôi nhà trong tương lai gần. Tôi biết xe buýt. Đây là rất nhiều không gian. Tôi biết tôi có thể sống trong một. “


Kern đã chi khoảng 27.000 USD để tu sửa một chiếc xe buýt cũ thành một ngôi nhà, hoàn chỉnh với đầy đủ nhà bếp, phòng tắm và giường Murphy. Xe buýt hoạt động và hoạt động đầy đủ như một ngôi nhà, có gas, nước và điện.

Suy nghĩ về lượng khí thải carbon của chính mình, Kern quyết định trong khi xây dựng chiếc xe buýt rằng anh ta sẽ cắt bỏ mái nhà và đặt các tấm pin mặt trời vào vị trí của nó.

Đối với nguồn cung cấp nước của anh ta, xe buýt có một thùng chứa 46 gallon, có thể kéo dài khoảng một tuần với vòi hoa sen, rửa bát và nấu ăn.

_mg_0030_jenkins

Chia sẻ cuộc sống xe buýt

Giờ đây, khi ngôi nhà của mình đã hoàn thiện, Kern dành nhiều thời gian để xây dựng những chiếc xe buýt chở nhà cho những người khác.

“Chúng tôi chắc chắn xây dựng cho những người độc đáo. Họ sáng tạo. Họ nghĩ bên ngoài xe buýt, và về cơ bản họ là những nhà thám hiểm, ”Kern nói.

Hiện tại, bốn người sống trong nhà riêng của Kern. Kern nói với vẻ hào hứng khi nói về những người sống trong những khoảnh khắc nhỏ của họ – nấu bữa ăn, đọc sách hoặc thậm chí đánh nhau – trong một ngôi nhà mà anh ấy đã xây dựng.

Ngoài việc là một cách sống xanh và không tốn kém, Kern nói rằng điều quan trọng nhất khi sống trong một chiếc xe buýt trong nhà là sự tự do đi kèm với nó.

Kern nói: “Tôi thích biết rằng từ nơi tôi đang ở, tôi có thể đi bộ khoảng 5 đến 6 feet, ngồi xuống ghế lái, khởi động xe buýt và bắt đầu lái xe,” Kern nói.

Tin tức khác:

  1. Có bao nhiêu lần kiểm tra tín dụng trước khi đóng cửa tại nhà?

  2. 20 loại nhà – Tìm loại nhà hoàn hảo của bạn

  3. 8 xu hướng thiết kế nhà bếp lớn nhất năm 2018

Related Posts

Enter your keyword