Biến động tỷ giá năm 2017 ảnh hưởng như thế nào đến Khả năng chi trả của nhà

Biến động tỷ giá năm 2017 ảnh hưởng như thế nào đến Khả năng chi trả của nhà

Những người mua nhà tương lai có thể cảm thấy chán nản khi thấy tỷ giá tăng. Đây là những gì nó thực sự có ý nghĩa đối với họ.

Lãi suất thế chấp tăng làm giảm số tiền bạn có thể mua nhà, nhưng bạn có thể linh hoạt hơn những gì bạn có thể nghĩ vì cách người cho vay đủ điều kiện cho bạn.

Hãy tóm tắt lại mức phí đi xe hoang dã đã có kể từ tháng 11, sau đó xem xét mức độ ảnh hưởng của điều này đến khả năng chi trả và cách bạn có thể đủ điều kiện để được ở nhà nhiều nhất có thể.

Tóm tắt và triển vọng tỷ giá năm 2017

Tỷ lệ thế chấp đã tăng 0,75% giữa cuộc bầu cử và Giáng sinh năm ngoái, được thúc đẩy bởi niềm tin rằng các chính sách đề xuất của chính quyền mới về chi tiêu cơ sở hạ tầng, cắt giảm thuế và bãi bỏ quy định sẽ gây lạm phát nếu được ban hành.

Tỷ giá tăng do các mối đe dọa lạm phát, và đây là những gì đã xảy ra sau bầu cử.

Chúng tôi đã nói hồi đó tỷ giá tăng đột biến có thể chững lại, và bây giờ điều đó đang diễn ra, mặc dù theo một cách rất dễ bay hơi. Tỷ giá lên xuống hàng ngày khi các nhà đầu tư phản ứng với các chính sách mới của chính phủ. Một ngày nào đó các nhà đầu tư đặt cược lạm phát sẽ không còn do chính sách trì hoãn hoặc rào cản (tỷ lệ thấp hơn), và một ngày khác các nhà đầu tư quay lại đặt cược lạm phát sau bầu cử (tỷ lệ cao hơn).

Hiệu ứng thực là tỷ lệ không đạt mức cao sau bầu cử và hiện đã tăng khoảng 0,5% kể từ cuộc bầu cử.

Biến động tỷ giá sẽ tiếp tục khi các nhà đầu tư và Cục Dự trữ Liên bang cố gắng dự đoán hướng tỷ giá dưới chính quyền mới, vì vậy hãy xem nó tác động như thế nào đến kế hoạch mua nhà của bạn.

Tỷ lệ ảnh hưởng như thế nào đến khả năng chi trả của nhà

Đối với một giao dịch mua nhà trị giá 350.000 đô la với mức giảm 20 phần trăm, mức tăng đột biến 0,5 phần trăm làm giảm giá nhà bạn có thể mua khoảng 17.000 đô la.

Biện pháp này có thể khiến bạn nghĩ rằng bạn đang phải chịu đựng một ngôi nhà nhỏ hơn hoặc khu phố tồi tệ hơn. Nhưng nếu bạn hiểu cách người cho vay nghĩ, bạn có thể tìm ra giải pháp.

Những người cho vay thế chấp sử dụng tỷ lệ nợ trên thu nhập (DTI) để đủ điều kiện cho bạn, nghĩa là họ chia các hóa đơn của bạn (cho các khoản thanh toán nhà ở, xe hơi, thẻ tín dụng, v.v.) cho thu nhập của bạn để nhận phần trăm thu nhập hàng tháng của bạn. chi tiêu cho các hóa đơn. Hầu hết những người cho vay không cho bạn vay nếu hóa đơn hàng tháng của bạn nhiều hơn 43 phần trăm thu nhập của bạn.

Nếu bạn kiếm được 65.000 đô la mỗi năm và có hóa đơn mua xe hơi, khoản vay sinh viên và thẻ tín dụng tổng cộng 615 đô la mỗi tháng, bạn đủ điều kiện để mua nhà 350.000 đô la đó khi lãi suất thấp hơn 0,5%, nhưng bây giờ thì không.

Lý do: tỷ lệ phần trăm DTI của bạn dưới 43 phần trăm trước cuộc bầu cử, nhưng bây giờ nó trên 44 phần trăm sau khi tỷ lệ tăng.

Nhìn bề ngoài, giải pháp duy nhất là giảm giá mua của bạn từ 17.000 đô la xuống còn 333.000 đô la để đưa DTI của bạn trở lại dưới 43 phần trăm.

Làm thế nào để tăng khả năng chi trả cho nhà

Nhưng thay vì giảm giá $ 17,000, bạn có thể giảm các hóa đơn không phải nhà ở khác của mình.

Ví dụ: giả sử khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn là 125 đô la trên số dư là 3,125 đô la. Bạn cần giảm khoản thanh toán đó xuống còn 45 đô la để đủ điều kiện cho giá mua nhà ban đầu là 350.000 đô la và bạn có thể làm như vậy bằng cách trả số dư xuống 2.000 đô la.

Điều đó tốt hơn rất nhiều so với việc giảm giá mua của bạn xuống 17.000 đô la và nếu bạn không đủ tiền, bạn có thể thương lượng tín dụng người bán khi đóng cửa để thu lại 2.000 đô la.

Làm thế nào để đưa ra quyết định đúng

Cũng giống như tất cả bất động sản là địa phương, tất cả các khoản cho vay là cá nhân. Vì vậy, đừng tự động cho rằng tỷ giá tăng sẽ đẩy giá bạn đủ điều kiện xuống.

Một người cho vay tốt sẽ kiểm tra hồ sơ và mục tiêu tài chính đầy đủ của bạn, sau đó đi sâu vào tính toán để tìm ra giải pháp cho bạn.

Tìm kiếm thêm thông tin về thế chấp? Kiểm tra Trung tâm kiến ​​thức về thế chấp của chúng tôi.

Tin tức khác:

  1. Một cabin LA Log được mô phỏng lại cho gia đình hiện đại

  2. Hình ảnh danh sách: Trang chủ của bạn lần đầu tiên hiển thị

  3. Ngôi nhà phố 150 năm tuổi được tân trang lại cho ngày nay

Related Posts

Enter your keyword