Before & After: Một nơi nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ Palm Beach

Before & After: Một nơi nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ Palm Beach

Nhà thiết kế Kerrie Kelly chia sẻ cách nhóm của cô ấy đã sử dụng màu sắc ngập nắng và hoa văn táo bạo để biến ngôi nhà này thành một nơi nghỉ dưỡng trong gió.

Chỉ vì mùa đông không có nghĩa là bạn phải tránh xa những màu sắc tươi sáng, họa tiết vui tươi và họa tiết bãi biển ngập nắng. Khi khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ muốn có một bộ tổng thể thể hiện không gian đầy nắng của địa điểm bãi biển Miami yêu thích của họ, chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu.

Lấy cảm hứng từ tính cách vui vẻ và lạc quan của một gia đình trẻ, chúng tôi đã thổi hồn vào gió để tạo ra một trong những không gian sống động nhất mà chúng tôi từng làm.

Với màu sắc phong phú, nhiều họa tiết và nhiều họa tiết vui nhộn, không gian lấy cảm hứng từ bãi biển này hoàn hảo cho những gia đình năng động, những người thường tổ chức các bữa tiệc kỳ nghỉ, bữa tối cuối tuần và các đêm trò chơi gia đình.

Nhà bếp

Chúng tôi bị thu hút bởi sàn lát gạch khổ lớn rộng rãi và tuyệt đẹp của không gian.

Trước đây: Một căn bếp tối, cũ kỹ cần có một hoặc hai màu sắc.

Để làm cho không gian này trở nên tỏa sáng, chúng tôi đã thêm một sự kết hợp vui tươi giữa màu sắc và hoa văn của bãi biển để tăng cường vẻ ngoài tràn đầy ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà.

Khóa tu mới truyền cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày với sự bùng nổ của màu sắc và hoa văn ở nhiều quy mô khác nhau, trong khi các tông màu bổ sung tạo nên một nơi hoàn hảo để bạn bè và gia đình tụ tập.

Sau: Sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa văn, màu sắc và kết cấu mang đến cho nhà bếp một sức sống mới.

Phòng khách

Phòng khách buồn tẻ và rất cần màu sắc.

Trước đây: Việc thiết kế lại phòng khách của nhóm thiết kế bắt đầu từ “blah”.

Sử dụng các điểm nhấn bằng kim loại để tăng thêm sự cân bằng cho thiết kế đầy màu sắc, chúng tôi đã mang đến cho phòng khách một bản cập nhật nhẹ nhàng nhưng hiện đại với các yếu tố nghệ thuật và êm dịu mạnh mẽ như nến và các phụ kiện bằng gỗ. Một chiếc gương ngoại cỡ đóng vai trò như một tiêu điểm tuyệt đẹp, thu hút ánh nhìn về phần không gian mới yêu thích của gia đình. Bằng cách kết hợp các mẫu và màu sắc, chúng tôi đã tạo ra chiều sâu và kích thước trong khi vẫn duy trì cảm giác thoải mái và vui tươi.

Sau: Màu sắc đậm và điểm nhấn kim loại mang hơi thở phiêu lưu vào không gian.

Những phòng ngủ

như phòng khách, phòng ngủ chính và các phòng khách đều hoàn toàn đơn giản – và đang kêu gọi sự đổi mới.

Trước đây: Phòng ngủ đơn sắc cung cấp một phương tiện gọn gàng cho thiết kế mới.
Sau: Phòng ngủ chính mang thiên đường về nhà với các họa tiết và họa tiết như bãi biển.
Sau: Một phòng ngủ dành cho khách chào đón tất cả những ai bước vào với cách xử lý tường vui vẻ và các điểm nhấn màu sắc rực rỡ giúp nâng cao tâm trạng.
Sau: Phòng ngủ thứ hai dành cho khách mời gia đình và bạn bè với một cảm giác thoải mái nhưng tinh tế.

Gia đình trẻ rất hào hứng khi được sống trong một không gian phản ánh tính cách đầy màu sắc của họ, họ sẵn sàng và có thể sử dụng từng inch vuông để giải trí cho những người thân yêu và gần gũi nhất của mình.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword