Bán nhà ‘The Mary Tyler Moore Show’ ở Minneapolis

Bán nhà ‘The Mary Tyler Moore Show’ ở Minneapolis

Dinh thự thời Victoria có đủ chỗ cho Rhoda và Lou Grant.

Hàng triệu người thương tiếc cho sự mất mát gần đây của Mary Tyler Moore sẽ xúc động khi xem những bức ảnh về ngôi nhà Minneapolis nơi bà sống trong chương trình nổi tiếng những năm 70 mang tên bà.

Chỉ có phần bên ngoài của biệt thự thời Victoria bằng đá được sử dụng trong chương trình, trong khi căn hộ thực tế của Mary là phim trường của Hollywood. Nó có nghĩa là đằng sau cửa sổ Palladian trong câu chuyện thứ ba của ngôi nhà Minneapolis này.

Ngoài đời, không gian đó là một phòng gia đình với lò sưởi gas, được lắp sẵn và tầm nhìn tuyệt đẹp ra con phố rợp bóng cây. Ngôi nhà được niêm yết với giá 1,695 triệu USD cùng với Barry Berg và Chad Larsen của Coldwell Banker Burnet.

Nó rộng 9.500 bộ vuông – rất nhiều chỗ cho Mary và người bạn thân hư cấu của cô, Rhoda, người sống trong tháp pháo của biệt thự TV. Trong cuộc sống thực, đó là một văn phòng tầng ba với một phòng khách. Tổng cộng, có 7 phòng ngủ và 9 phòng tắm, có nghĩa là về mặt lý thuyết, ngay cả ông chủ nhà báo cáu kỉnh của Mary, Lou Grant, cũng có thể chuyển đến.

Được xây dựng vào năm 1900, ngôi nhà đã được tu sửa lại để bao gồm nhà bếp dành cho đầu bếp với bốn – đếm ‘họ, bốn! – lò nướng và một hòn đảo đá granit hình chữ L. Các bộ tổng thể có một lò sưởi, phòng khách và thay quần áo, và một phòng tắm giống như spa. Để thư giãn, có phòng xông hơi khô và sân thượng mắc võng.

Nét thẩm mỹ thời Victoria của ngôi nhà vẫn còn mạnh mẽ trong các công trình trang trí công phu, cửa sổ lồi và các điểm nhấn bằng kính chì. Nó tự hào có năm lò sưởi gas và hai trung tâm giặt là.

Mặc dù Mary Tyler Moore chưa bao giờ đến thăm nhà khi chương trình đang chiếu, nhưng cô ấy đã ghé qua vào năm 1996, và mọi người đều vui mừng khi thấy cô ấy đã đến được nơi này.

Xem video tham quan ngôi nhà.

Ảnh của Landmark Photography.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword