8 trong số những món quà Giáng sinh tốt nhất mà bạn có thể nhận được

8 trong số những món quà Giáng sinh tốt nhất mà bạn có thể nhận được

8 trong số những món quà Giáng sinh tốt nhất mà bạn có thể nhận được

Món quà giáng sinh tốt nhất – Mừng lễ giáng sinh năm 2020 bắt đầu bằng việc lên kế hoạch đi du lịch khắp thế giới, chuẩn bị bữa tối với gia đình và bạn bè, xem qua danh sách quà tặng Giáng sinh và thăm Cây thông Noel nổi tiếng ở KLCC…

… Lên kế hoạch lưu trú tại KL và xem một cuộc thi marathon phim Giáng sinh trên TV3.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm món quà Giáng sinh hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn sẽ luôn là một thói quen giống nhau, câu hỏi đặt ra là nên mua gì để đón một ngày lễ với nhiều cảm xúc lẫn lộn?


Những món quà Giáng sinh để tồn tại #WFH

Kể từ tháng 2, #workingfromhome đã được sử dụng trên mọi nền tảng – từ quá nhiều câu chuyện trên Instagram về mèo làm hỏng thủ tục giấy tờ đến xu hướng Tiktok của cà phê Dalgoda được làm lại theo nhiều cách sáng tạo.

Bất chấp sự xuất hiện của vắc-xin, không có gì đảm bảo khi nào chúng ta sẽ quay trở lại cuộc sống văn phòng. Vì vậy, làm thế nào về một món quà đẹp để vui lên.

1. Tai nghe hủy màu xanh

Làm việc tại nhà, chúng ta phải đối mặt với nhiều phiền nhiễu, đặc biệt là đối với cha mẹ hoặc những người ở cùng gia đình. Tại sao không tặng họ một cặp tai nghe chống ồn? Một món quà lý tưởng giúp loại bỏ nhiều phiền nhiễu và tiếng ồn không cần thiết. Họ sẽ có cơ hội nghe podcast yêu thích hoặc giai điệu dừng chương trình để giúp họ hoàn thành công việc và sống sót qua một ngày khác #workingfromhome.

Tai nghe chống ồn

Tai nghe chống ồn

2. Chủ tịch Văn phòng Nội vụ

Làm việc trong sự thoải mái như ở nhà nghe thật tuyệt! Thật không may, không nhiều người có được sự sang trọng của việc có một văn phòng tại nhà, vì vậy phòng khách hoặc thậm chí phòng ngủ sẽ trở thành văn phòng của họ trong vài tháng tới.

Có lẽ đã đến lúc trả lại chiếc ghế ‘văn phòng’ của bạn cho khu vực ăn uống và có được một chiếc ghế văn phòng tiện dụng tuyệt vời để người bạn làm việc tại nhà của bạn có thể thoải mái làm việc.

Khi ngồi ở bàn làm việc trong thời gian dài, tư thế tốt có thể giảm đau lưng. Thêm vào đó, bạn sẽ không muốn trông giống như một ông chủ khi làm việc tại nhà của bạn trên một chiếc ghế văn phòng đầy phong cách?

Món quà giáng sinh tốt nhất - Dụng cụ văn phòng tại nhà

Món quà giáng sinh tốt nhất – Dụng cụ văn phòng tại nhà

Đối mặt với đại dịch năm 2021 với những món quà Giáng sinh rực rỡ!

Vâng, chúng ta VẪN đang ở trong một đại dịch cho đến khi có thông báo mới, vì vậy hãy bịt mặt, chuẩn bị sẵn nước rửa tay và mọi người giữ khoảng cách cách xa nhau một mét. Hiện tại, khẩu trang là một phần trong tủ quần áo của bạn cho năm 2021— bắt đầu với những loại dùng một lần, giờ đây bạn có thể trang bị thêm bằng một loại mặt nạ có thể tái sử dụng phù hợp với sở thích và lối sống của bạn.

3. Mặt nạ tái sử dụng

Mùa này có thể buồn hơn mùa trước, nhưng những chiếc mặt nạ lạ mắt có thể mang lại cảm giác vui vẻ cho Giáng sinh hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn đang kỷ niệm trong tháng này. Nếu bạn không thể ăn mừng mùa giải theo cách bạn thường làm, điều tối thiểu bạn có thể làm là thêm một số gia vị vào trang phục của mình — và thực sự, còn cách nào tốt hơn là với một chiếc mặt nạ táo bạo?

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn dành cho MU hoặc Chelsea hoặc một cách tiếp cận tối giản hơn, chẳng hạn như một mẫu hoa.

Khẩu trang = quà tặng Giáng sinh?

Khẩu trang = quà tặng Giáng sinh?

4. Nước rửa tay

Chai nước tẩy rửa đang trở thành một tiêu chuẩn trong lối ra vào, bàn làm việc, ô tô, và thậm chí cả công viên! Trong những lúc bất trắc này, món quà cầu an là sự chu đáo và quan tâm.

Bạn không cần phải mua một chai mà bạn có thể sử dụng nó trong nhiều tháng tới, vì đại dịch đã truyền cảm hứng cho một thế hệ sản phẩm mới với lượng cồn diệt khuẩn, diệt vi trùng phù hợp trong đó nhưng cũng có nhiều loại mùi khác nhau , giúp da tay được dưỡng ẩm và có thể đổ lại.

Để có những món quà Giáng sinh an toàn và sạch sẽ

Để có những món quà Giáng sinh an toàn và sạch sẽ


Đọc thêm

Dự án Hưng Thịnh Tên Lửa Bình Tân


Dưới ngân sách cho những món quà Giáng sinh? Không vấn đề gì!

Khi ngày lễ đến gần, bạn sẽ có một danh sách dài những món quà Giáng sinh cần mua để làm rạng rỡ ngày lễ của họ. Và trong khi tiêu tiền cho những người thân yêu là một cách để thể hiện tình yêu của bạn, bạn biết rất rõ rằng những người trong cuộc sống của bạn không muốn bạn quá gầy, đặc biệt là trong lúc túi tiền của bạn không chắc chắn.

Nhưng chúng tôi có tin tốt! Chúng tôi có một vài món quà Giáng sinh sáng tạo, chu đáo và vâng, vẫn nằm trong ngân sách của bạn.

5. Rơm kim loại

“Hãy cứu những con rùa!”

Kể từ khi video con rùa lan truyền, ống hút kim loại bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi – từ việc được bán trong các cửa hàng thời trang như Forever 21 cho đến trở thành một món quà khi mua một túi cốm.

Lấy ống hút có kích thước bỏ túi – có thể mở rộng đến kích thước đồ uống thông thường hoặc hoàn hảo như chính nó. Được trang bị ống hút bằng kim loại, chúng có thể không bị chảy nhựa khi nhâm nhi sinh tố, cà phê đá hoặc trà sủi bọt.

Mua một cái đi kèm với hộp bảo vệ, có màu đậm và màu trung tính để phù hợp với trang phục hàng ngày của bạn.

6. Giá đỡ điện thoại di động

Ai có thể nghĩ rằng một giá đỡ kim loại đơn giản có thể là một món quà Giáng sinh năm 2020?

Giờ đây, đó là sự đổi mới cho tất cả các thế hệ – từ Baby Boomers, millennials và Gen Zs. Giá đỡ đơn giản, kiểu dáng đẹp này không chỉ giúp văn bản, video và các ứng dụng khác ở chế độ xem rõ ràng mà còn giải phóng không gian bàn làm việc có giá trị.

Nói không với dây và dây điện rối rắm làm phiền bạn trên đường đi. Nếu bạn có một người thích xem video trên điện thoại của họ trong bữa ăn, thì đây sẽ là món quà hoàn hảo – phù hợp với túi tiền và thiết thực!

Thức ăn cho suy nghĩ? Không! Cà phê và trà, làm ơn.

Mọi người đều có thể thưởng thức một tách trà hoặc một ly Starbucks đồ uống yêu thích của họ – nhưng thay vì mua một chiếc cốc hàng ngày có thể khiến ví của bạn bị sụt giảm nghiêm trọng, tại sao không trở thành một nhân viên pha chế tại nhà làm quà tặng Giáng sinh lý tưởng của họ?

7. Ấm siêu tốc dành cho người yêu trà

Ấm siêu tốc là một thức uống trà truyền thống, nhưng bạn đã bao giờ nghe đến chiếc ấm có vòi cổ ngỗng chưa?

Bạn có thể đã thấy chúng trong các cửa hàng cà phê thủ công vì chúng cung cấp cách rót chính xác và đo lường, giúp tối đa hóa hương vị trong một tách trà.

Chọn từ các mẫu bếp từ hoặc điện mà sự đa dạng dẫn đến nhiều mức giá – vì vậy sẽ có các lựa chọn từ ngân sách thấp đến cao cấp.

8. Đăng ký cà phê hàng tháng.

Biết một người cần cà phê điều đầu tiên vào buổi sáng. Thay vì mạo hiểm với chính mình, chúng tôi có một giải pháp tốt hơn – hãy để họ làm nhân viên pha chế của chính họ và pha cà phê thủ công tại nhà.

Chúng ta có thể liên hệ. Mặc dù hầu hết các quán cà phê vẫn đang làm việc mang theo, nó không giống như việc bạn lấy cà phê để đánh thức bạn trước khi có một cuộc gọi Zoom khác với nhóm của bạn hoặc thậm chí là sếp.

Tìm loại cà phê hoàn hảo dựa trên đăng ký dựa trên khẩu vị của họ và đăng ký nhận quà Giáng sinh của họ! Khi tháng Giêng đến, hãy để họ thưởng thức cà phê yêu thích của họ – có thể là cà phê đá, pha hoặc nóng.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn trong việc mua sắm những món quà Giáng sinh hoàn hảo.

Hãy nhớ, giữ an toàn và vui chơi!

Tin tức khác:

4 khoản phí phải biết khi bán bất động sản ở Malaysia [2021]

Related Posts

Enter your keyword