6 yếu tố cần cân nhắc khi tìm thuê nhà phù hợp với gia đình

6 yếu tố cần cân nhắc khi tìm thuê nhà phù hợp với gia đình

Các dịch vụ cho thuê dành cho gia đình dồi dào hơn bạn tưởng. Hãy ghi nhớ những yếu tố này để tìm ra cái hoàn hảo.

Ai đã từng đi thuê đều biết nó có những ưu điểm của nó. Bạn không phải lo lắng về một khoản thế chấp, chủ nhà đang cần sửa chữa, và trên hết, bạn có thể dễ dàng di chuyển khi bạn muốn có sự thay đổi trong việc đào.

Những lợi ích tương tự cũng đúng đối với các gia đình cho thuê, nhưng với rất nhiều cá nhân đang ở trong tình trạng sung túc – vợ / chồng, con cái, vật nuôi, thậm chí có thể là cha mẹ già – việc mua nhà cho thuê đồng nghĩa với việc ghi nhớ thêm một số mẹo.

Theo Carol Jackson, phó chủ tịch khu vực của Morgan Properties, ba yếu tố khiến các gia đình muốn thuê nhà quan tâm nhất là vị trí, giá trị và sự thuận tiện.

Biết được điều đó, hãy tính đến những cân nhắc chính này khi tìm kiếm nơi cho thuê hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Trường học và chăm sóc trẻ em

Mollie Churchill đã thuê căn nhà ở dãy Baltimore ở đô thị của mình khi cô sinh con trai, hiện đã lên hai tuổi. Trong khi một trong những lời khuyên đầu tiên cho bất kỳ người thuê nhà nào là tìm nhà gần các trường học tốt, thì đối với Churchill, việc tìm kiếm một người bảo mẫu tốt là mối quan tâm sắp xảy ra.

May mắn thay, vị trí của cô đã tạo nên thành công: “Tìm người để chia sẻ sẽ dễ dàng hơn vì tôi sống ở một nơi chỉ có nhiều người hơn,” Churchill nói về khu phố thành thị của cô.

Dù ở ngoại thành hay nội thành, việc tiếp cận với các trường học và chăm sóc trẻ chất lượng sẽ là yếu tố quyết định đối với nhiều gia đình.

Vị trí tổng thể

Công viên, sân chơi, các đội Little League, bảo tàng lân cận – vị trí cho thuê quyết định chất lượng cuộc sống của một gia đình. Nó cũng xác định lộ trình đi làm hàng ngày, cần được giữ ở mức tối thiểu để tỉnh táo.

Tuy nhiên, vị trí thành phố không phải là yếu tố duy nhất cần lưu ý. Vị trí của một căn hộ trong một khu phức hợp có thể cũng quan trọng như vậy. Con bạn sẽ dành thời gian đáng kể trên sân bóng rổ hay ở sân chơi? Jackson nói: “Hãy xem xét một đơn vị ở gần các cơ sở đó để bạn có thể giữ các tab từ cửa sổ.

Sự an toàn

Một loạt các vấn đề an toàn xuất hiện khi các gia đình mua sắm cho thuê, đặc biệt là trong các căn hộ được xây dựng trước năm 1978 có thể chứa sơn chì. Churchill khuyên: “Hãy hỏi về sự hiện diện của khách hàng tiềm năng và yêu cầu xem chứng nhận không có mối quan hệ với chủ nhà nếu có. “Nếu chủ nhà của bạn là người cáu kỉnh, thì đó là một lá cờ đỏ lớn.”

Bạn cũng nên hỏi xem có cho phép bảo vệ trẻ em không, chẳng hạn như lắp cổng hoặc khóa an toàn tủ.

Cuối cùng, hãy tự hỏi xem phong cách trang trí của căn hộ có phù hợp với trẻ em hay không. Liệu em bé của bạn có bị cám dỗ để đưa những mảnh vụn của bức tường gạch lộ ra ngoài trông rất sang trọng vào miệng không? Nếu vậy, hợp đồng thuê có thể được thông qua.

Khoảng trống

Sarah Murtaza đang mong chờ đứa con đầu lòng vào cuối năm nay và lo lắng về không gian trong căn hộ 1 phòng ngủ mà cô chia sẻ với chồng ở trung tâm thủ đô Washington. Họ đang cân nhắc xem nên đặt nôi và cũi ở đâu. Murtaza nói: “Xây dựng một nhà trẻ hoặc tìm không gian cho quần áo trẻ em là một thách thức đối với chúng tôi ngay bây giờ.

Đối với các gia đình mở rộng, không gian lưu trữ trong tòa nhà, một phòng học nhỏ hoặc tỷ lệ người trên tủ quần áo cao có thể cung cấp diện tích vuông cần thiết cho đồ đạc mới.

Nếu đây không phải là một lựa chọn, hãy xem liệu có thể chuyển vào một căn hộ lớn hơn, mặc dù đắt hơn trong tòa nhà hay không. Thay đổi đơn vị thường được cho phép và một số công ty quản lý thậm chí còn miễn phí chuyển đến nếu bạn làm điều đó.

Tiện nghi

Điều mà đơn vị của Murtaza thiếu về không gian, tòa nhà bù đắp các tiện nghi, bao gồm sân thượng, phòng chứa rác trên mỗi tầng để dễ dàng vứt bỏ tã và máy rửa bát, máy giặt và máy sấy trong mỗi căn hộ.

Những tiện ích như thế này có thể là một yếu tố quyết định đến việc có nên ký hợp đồng thuê hay không, sân chơi, công viên dành cho chó và các không gian thân thiện với gia đình khác cũng vậy.

Lừa đảo

Mua sắm với một đứa trẻ đi cùng thường làm tăng thêm sự thất vọng cho quá trình tìm kiếm một căn hộ vốn đã tẻ nhạt. Điều đó nói rằng, Marc Hagerthey, một đại lý bất động sản có trụ sở tại Maryland với Re / Max Components, khuyên rằng bạn đừng bao giờ đi bất kỳ lối tắt nào và hãy cảnh giác với những trò gian lận trong Craigslist.

Ông nói: “Hãy đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với chủ sở hữu bất động sản bằng cách nghiên cứu hồ sơ thuế bất động sản địa phương của bạn trực tuyến hoặc đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với một công ty quản lý bất động sản có uy tín.

Một căn nhà cho thuê mơ ước cho bạn và gia đình bạn đã sẵn sàng – hãy làm theo những lời khuyên sau và bạn chắc chắn sẽ giúp cho việc tìm kiếm trở nên suôn sẻ.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword