5 lý do nên mua nhà vào mùa thu này

5 lý do nên mua nhà vào mùa thu này

Ngày có thể ngắn hơn, nhưng danh sách các lợi ích mua sắm tại nhà ngày càng dài hơn.

Thị trường bất động sản lên xuống và chảy, giống như các mùa. Thị trường mùa xuân nở ngay cùng với hoa, nhưng thị trường mùa thu thường héo tàn theo lá – và tốc độ chậm hơn này có thể tốt cho người mua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà, đây là năm lý do tại sao mùa thu có thể là thời điểm tuyệt vời để mua.

1. Hàng tồn kho cũ có thể có nghĩa là giao dịch

Người bán có xu hướng bán nhà vào mùa xuân, thường niêm yết giá nhà quá cao ngay khi ra khỏi cổng. Điều này có thể dẫn đến việc giảm giá trong suốt những tháng mùa xuân và mùa hè.

Những người bán này có ít cơ hội thu hút người mua hơn sau Ngày Lao động. Vào tháng 10, bạn có khả năng tìm thấy những người bán tuyệt vọng và giá thấp hơn giá trị thị trường của một căn nhà.

2. Ít người mua hơn đang cạnh tranh

Các gia đình muốn ở trong một ngôi nhà mới vào đầu mùa tựu trường không còn mua sắm vào thời điểm này. Điều đó dẫn đến ít cạnh tranh hơn và nhiều cơ hội hơn cho người mua.

Bạn có thể sẽ nhận thấy ít người mua hơn tại các căn nhà mở bán, điều này có thể báo hiệu một cơ hội tuyệt vời để đưa ra lời đề nghị.

3. Người bán muốn đóng cửa vào cuối năm

Trong khi một ngôi nhà là nơi chủ sở hữu sống và tạo ra những kỷ niệm, nó cũng là một khoản đầu tư – một khoản đầu tư có hậu quả về thuế.

Người bán nhà có thể muốn tận dụng khoản lãi hoặc lỗ trong năm tính thuế này, vì vậy bạn có thể thấy các chủ nhà đang tìm cách thực hiện các giao dịch để họ có thể đóng trước ngày 31 tháng 12.

Hỏi lý do tại sao người bán bán hàng và tìm kiếm danh sách cung cấp các ưu đãi để đóng cửa trước khi kết thúc năm.

4. Những ngày lễ thúc đẩy người bán hàng

Khi ngày lễ đến gần, người bán rất muốn đóng cửa để họ có thể tiếp tục lên kế hoạch cho các bữa tiệc và sự kiện của mình.

Nếu một ngôi nhà vẫn chưa được bán trước tháng 11, người bán có thể bị thúc đẩy bởi những gián đoạn gây ra bởi việc niêm yết một ngôi nhà để bán.

5. Thời tiết khắc nghiệt hơn cho thấy nhiều sai sót

Những tháng mùa thu và mùa đông ảm đạm có xu hướng để lộ những khuyết điểm, khiến chúng trở thành thời điểm tuyệt vời để nhìn thấy màu sắc thực sự của ngôi nhà.

Tốt hơn hết là bạn nên xem những sai sót của ngôi nhà trước khi đưa ra lời đề nghị, thay vì ngạc nhiên nhiều tháng sau khi bạn đóng cửa. Trên thực tế, thời điểm tốt nhất để kiểm tra tài sản là khi trời mưa và tuyết, vì mọi vấn đề lớn đều có khả năng bị lộ ra ngoài.

Tin tức khác:

  1. Chuẩn bị sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn cho những kẻ lừa bịp

  2. Làm thế nào để lên kế hoạch cho một đêm chiếu phim ngoài trời

  3. Ba phần tư các đại lý bất động sản có lợi nhuận cao hơn so với năm 2020

Related Posts

Enter your keyword