5 Dấu Hiệu Cần Nâng Cấp Nhà Bếp Của Bạn

5 Dấu Hiệu Cần Nâng Cấp Nhà Bếp Của Bạn

Làm sáng nó, mở rộng nó, sắp xếp nó – bất cứ điều gì nó cần, nhà bếp của bạn là một bản cập nhật không thể lý tưởng hơn.

Nhà bếp của bạn có thể là căn phòng được yêu thích nhất trong nhà bạn – và sự hao mòn chứng tỏ điều đó. Đó là nơi lui tới của những thanh thiếu niên đói khát, trạm trò chuyện trong những ngày nghỉ và phòng thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn.

Một nhà bếp tiện dụng và hấp dẫn không chỉ quan trọng đối với gia đình bạn mà còn đối với những vị khách của bạn. Rốt cuộc, một bữa ăn ngon chỉ hấp dẫn đến vậy trong một căn bếp bừa bộn và lộn xộn.

Dưới đây là năm dấu hiệu cho thấy nhà bếp của bạn có thể cần được nâng cấp.

1. Đồ dùng lạc hậu

Có lẽ họ đã ở đó khi bạn chuyển đến, hoặc có thể họ đã đến với bạn hàng chục năm trước khi bạn mua nhà. Dù bằng cách nào, các thiết bị lỗi thời thường kém hấp dẫn và tiêu hao nhiều năng lượng hơn so với các mẫu mới hơn trên thị trường.

Hãy xem xét sự an toàn của họ. Nếu bạn phải nhấn một tổ hợp bí mật của các nút và niệm chú để chiếu sáng phạm vi của mình, đã đến lúc nâng cấp lên các thiết bị mới hơn, an toàn hơn.

Khi bạn nâng cấp, hãy tham khảo ý kiến ​​của thợ điện chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ được nối dây đúng cách và đúng mã.

2. Thiệt hại và hao mòn

Không ai mong muốn nhà bếp của bạn sẽ ở trong tình trạng như mới mãi mãi, nhưng những hư hỏng ngoài hao mòn bình thường cần được giải quyết.

Nước bị hỏng do tủ lạnh hoặc máy rửa bát bị rò rỉ có thể gây ra nấm mốc trên và bên dưới sàn hoặc bong tróc trên mặt bàn, sàn và tường, tùy thuộc vào vật liệu.

Mặt bàn và sàn nhà bị nứt, bong tróc hoặc sứt mẻ là những vị trí chính cho vi khuẩn nguy hiểm trú ngụ – và ẩn náu khỏi các vật dụng làm sạch. Ngay cả những quầy và sàn nhà sạch sẽ với vết bẩn cũng có thể khiến khách của bạn phải đắn đo suy nghĩ khi họ được mời đến lần thứ hai.

Nâng cấp lên các quầy mới hơn được làm từ vật liệu bền như đá granit là một khoản đầu tư tốt có thể tồn tại suốt đời.

3. Không đủ không gian truy cập

Nếu quầy của bạn được bao phủ bởi các thiết bị, đồ dùng và thực phẩm, bạn cần phải nâng cấp. Tốt nhất, quầy của bạn phải luôn không lộn xộn và mọi thứ phải có vị trí dễ lấy.

Thêm nhiều không gian truy cập hơn không có nghĩa là phải phá bỏ các bức tường và sửa đổi lại bố cục. Nếu sơ đồ mặt bằng của bạn cho phép, lắp đặt một hòn đảo là một cách tuyệt vời và tương đối đơn giản để thêm không gian quầy.

Nếu vấn đề không phải là không gian mà chính là sự lộn xộn, những chiếc tủ lớn hơn hoặc ngăn kéo sâu hơn sẽ tăng khả năng lưu trữ để bạn có thể lấy lại quầy của mình.

4. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì

Bạn mong muốn được nấu ăn hay sợ hãi về thời gian? Thực sự dành bao nhiêu thời gian cho việc chuẩn bị thức ăn so với việc tìm kiếm đồ dùng, thiết bị và bộ bát đĩa phù hợp?

Nhà bếp vô tổ chức khiến bạn khó tìm thấy bất cứ thứ gì, điều này có thể khiến bạn lo lắng khi nấu nướng và khiến nhà bếp của bạn trở nên vô dụng. Một chiến lược tổ chức và thiết kế mới là một khoản đầu tư xứng đáng để bạn có thể dùng bữa trong chính ngôi nhà của mình một lần nữa và tận hưởng quá trình nấu nướng.

5. Ngôi nhà của bạn sẽ không bán

Tiết kiệm cho ngôi nhà mới của bạn thường là ưu tiên hàng đầu khi chuyển nhà. Nhưng nâng cấp nhà bếp hiện tại của bạn trước khi bạn đi là một khoản đầu tư có thể rất tốt cho chính nó.

Những người mua sắm tại nhà thường hướng về nhà bếp trước tiên. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn khi bán nhà và căn bếp đã lỗi thời – đó có thể là lý do.

Người mua thường quan tâm nhiều hơn đến những ngôi nhà đã sẵn sàng dọn vào mà cần ít hoặc không cần tu sửa. Một nhà bếp được nâng cấp, hấp dẫn hơn có thể là một yếu tố thúc đẩy người mua, hy vọng rằng thời gian bán trên thị trường ít hơn và giá bán tốt hơn.

Hãy thực hiện những nâng cấp cần thiết khi đến thời điểm, và căn bếp của bạn sẽ lấy lại vị trí xứng đáng là trái tim của ngôi nhà.

Tin tức khác:

  1. 5 xu hướng thiết kế nhà bạn sẽ thấy trong năm 2018

  2. Cách Giữ Nhà Sạch Sẽ Khi Làm Việc Ở Nhà

  3. Cabin bên bờ sông, Ngôi nhà trên cây mộc mạc & Giường đệm ngoài trời – Ngôi nhà của tuần

Related Posts

Enter your keyword