10 Cho thuê trong Cộng đồng Thân thiện với Gia đình

10 Cho thuê trong Cộng đồng Thân thiện với Gia đình

Với các tính năng dành cho cha mẹ và niềm vui cho trẻ em, những căn hộ cho thuê này hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ gia đình nào.

Cho dù bạn thích sống ở thành thị hay ngoại ô, vẫn có một ngôi nhà được thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Từ phòng mát-xa cho mẹ đến sân chơi và công viên nước cho trẻ em, bạn sẽ tìm thấy tất cả những tính năng tuyệt vời này và hơn thế nữa trong 10 cộng đồng hướng tới gia đình này.

Thành phố Ellicott, MD

3252 Pine Orchard Ln, Thành phố Ellicott, MD
Cho thuê: $ 2,595 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Những ngôi nhà phố ba tầng này không chỉ cung cấp một không gian để thư giãn và giải trí – mà đó chính xác là những gì bạn sẽ muốn làm. Với các lựa chọn 2 và 3 phòng ngủ bao gồm Internet tốc độ cao miễn phí, dịch vụ “ở xa nhà”, dịch vụ thú cưng và các sự kiện, bạn sẽ có thêm thời gian và tiền bạc để dành cho bọn trẻ.

Xem thêm các phòng cho thuê tại Thành phố Ellicott.

Austin, TX

2000 Tiến sĩ Burton, Austin, TX
Cho thuê: $ 1,024 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Tận hưởng tất cả những gì sang trọng khi sở hữu ngôi nhà của riêng bạn với những đặc quyền của cuộc sống trong một căn hộ. Các dịch vụ cho thuê 1 và 2 phòng ngủ này cung cấp dịch vụ giặt là tại chỗ, trong khi một số còn có cả sân có hàng rào. Bạn sẽ ở vị trí thuận tiện gần các công viên và bạn chỉ mất chưa đến 10 phút lái xe để đến trung tâm thành phố Austin.

Khám phá nơi cho thuê ở Austin.

Redmond, WA

7508 159th Pl NE, Redmond, WA
Cho thuê: $ 1,750 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Cuộc sống đô thị đáp ứng không gian ngoài trời trong cộng đồng cho thuê 1 và 2 phòng ngủ này. Bạn và gia đình có thể kể những câu chuyện xung quanh hố lửa hoặc ngắm nhìn quang cảnh rừng cây từ boong trên sân thượng. Vào những ngày mưa, những đứa trẻ có thể phiêu lưu trong căn hộ có gác xép có thang lên được.

Tìm thêm đồ cho thuê của Redmond.

Denver, CO

275 S Cherokee St, Denver, CO
Cho thuê: $ 1,445 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Những mẫu cho thuê studio hoặc 1 và 2 phòng ngủ này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người trong gia đình bạn. Đối với người đi xe đạp, có một phòng giữ và sửa chữa xe đạp. Đối với không gian ngoài trời, có một khu vườn và hồ bơi. Và để gắn kết mọi người lại với nhau, có một khu dã ngoại và nướng, cũng như một phòng trò chơi.

Xem cho thuê ở Denver.

Boston, MA

505 Congress St, Boston, MA
Cho thuê: $ 2,901 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Với đường chân trời của thành phố Boston làm bối cảnh, các căn hộ 1, 2 – 3 phòng ngủ đầy phong cách này mang đến những tiện ích của thành phố cho bạn. Làm việc tại nhà trong quán cà phê Internet, sau đó thưởng thức một đêm chiếu phim gia đình trong phòng chiếu phim. Cộng đồng thân thiện với môi trường này cũng cung cấp dịch vụ chó chạy trên sân thượng cho những vật nuôi trong gia đình bạn.

Tìm các căn hộ cho thuê khác ở Boston.

Henrico, VA

9500 Brightway Ct, Henrico, VA
Cho thuê: $ 949 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Chọn từ các căn hộ và nhà phố kiểu 1-, 2- và 3 phòng ngủ hoặc kiểu sân vườn. Một số có sân có hàng rào và tất cả đều cho phép tối đa ba vật nuôi. Cha mẹ có thể làm việc tại nhà trong trung tâm dịch vụ doanh nhân 24 giờ với tính năng in không dây và trẻ em sẽ vui chơi trên sân chơi, nơi bao gồm một bộ xích đu.

Tìm kiếm thêm Henrico cho thuê.

Albany mới, OH

5733 Truyền thống Tiến sĩ, New Albany, OH
Cho thuê: $ 1,599 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow.

Những căn hộ một tầng này bao gồm mọi thứ bạn có thể muốn khi cho thuê. Mỗi ngôi nhà đều có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, một không gian den và một gara ô tô cho hai người đi kèm. Các ngôi nhà cũng thân thiện với vật nuôi và có sân rộng rãi cho trẻ em vui chơi.

Tìm cho thuê ở New Albany.

Portland, HOẶC

1161 NW Overton St, Portland, HOẶC
Cho thuê: $ 1,600 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Thoát khỏi những phiền phức của những công việc thường ngày khi sống trong cộng đồng căn hộ 1 và 2 phòng ngủ này. Mỗi ngôi nhà đều có máy giặt và máy sấy cỡ lớn, và bạn có thể tận dụng dịch vụ giặt hấp tại chỗ hoặc nhận thực phẩm hữu cơ giao ngay đến tận nhà. Bạn thậm chí có thể duy trì hoạt động như một gia đình bằng cách tham gia vào các chương trình thể dục của nhóm cộng đồng.

Khám phá các căn hộ cho thuê khác ở Portland.

Des Moines, IA

555 SW 7th St, Des Moines, IA
Cho thuê: $ 1,995 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Những căn hộ nhà phố 2 và 4 tầng hiện đại này sẽ giúp bạn trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Giữ mọi thứ được lưu trữ gọn gàng với giá để tủ quần áo tùy chỉnh và dễ dàng đáp ứng lịch trình bận rộn của mọi người với kế hoạch 2,5 hoặc 3,5 phòng tắm với bồn rửa kép. Các ngôi nhà có máy giặt và máy sấy cửa trước cùng với tủ lạnh hai cửa. Trên hết, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết con bạn có một nơi an toàn để vui chơi bên ngoài với sân thượng riêng của bạn với giàn hoa leo.

Xem cho thuê của Des Moines.

Chandler, AZ

2225 W Frye Rd, Chandler, AZ
Cho thuê: $ 935 / tháng

Ảnh từ danh sách Zillow

Tiếp tục đi, để bọn trẻ chạy lung tung! Cộng đồng căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ này có rất nhiều điều thú vị, từ hồ bơi kiểu đầm phá với công viên nước liền kề đến sân chơi có mái che. Cha mẹ có thể dễ dàng quan sát con mình chơi trong phòng trò chơi ngoài trời từ sân có mái che hoặc khi ngồi bên lò sưởi ngoài trời.

Xem cho thuê Chandler.

Hình ảnh hàng đầu từ danh sách Zillow

Tìm thuê? Hãy xem Hướng dẫn dành cho người cho thuê của chúng tôi để biết lời khuyên và các công cụ.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword